Lịch sử hình thành và phát triển công ty

Ngày 01/08/2010, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Hải Âu là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Trực Thăng Việt Nam – Bộ Quốc Phòng chính thức đi vào hoạt động theo cơ chế Công ty cổ phần.

Tiền thân là xí nghiệp Hải Âu được thành lập vào ngày 14/07/1997, trực thuộc Tổng công ty Bay Dịch vụ Việt Nam. Ngày 29/06/2010, Bộ Quốc Phòng ban bố quyết định số 2248/QĐ-BQP V/v cổ phần hóa Xí nghiệp Hải Âu và chính thức thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Hải Âu với tên giao dịch thương mại quốc tế HAIAU TIC. Hiện trụ sở chính của Công ty được đặt tại số 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại TP. Hà Nội, TP. Vũng Tàu cùng những địa điểm kinh doanh khác trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, vượt lên những khó khăn ban đầu của giai đoạn hình thành, phát triển cũng như quá trình chuyển đổi hình thức hoạt động, không ngừng tăng trưởng- phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác, khách hàng cũng như xã hội, HAIAU TIC đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt được hướng đến.

Với phương châm lấy con người làm nhân tố cốt lõi, công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên trình độ cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và tâm huyết. Nhờ vào đó HAIAU TIC đã đạt được những thành công ngoài mong đợi, vượt mọi khó khăn và phát triển bền vững.

Cùng với các lợi thế về cơ sở vật chất như khu tòa nhà văn phòng cao tầng cùng các hệ thống kho, bãi gần Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Vũng Tàu thuận tiện cho việc giao dịch, kinh doanh, công ty đã và đang đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường nhất là trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội/ ngoại thất .

Phương châm: “Chất lượng dịch vụ là uy tín của HAIAU TIC” đã đi cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển. HAIAU TIC đã xây dựng được sự tín nhiệm của khách hàng đối với các dịch vụ mà Công ty đang cung cấp. Với sự tin tưởng đó, Công ty Hải Âu đã có những khách hàng thân thiết trong và ngoài nước với những ngành nghề chính bao gồm:

  • Dịch vụ thiết kế và thi công nội/ ngoại thất
  • Dịch vụ kinh doanh BĐS và cho thuê văn phòng
  • Dịch vụ kinh doanh xăng dầu, nhiên liệu bay, dầu nhờn và dung môi các loại
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư & cho thuê máy bay
  • Dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hoá quốc tế
  • Dịch vụ cho thuê kho, bãi, nhà xưởng

HAIAU TIC mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:20