Tạo một không gian thoải mái và ấm cúng cho nơi tiếp khách

Phòng khách được xem như là bộ mặt của ngôi nhà và gia chủ đối với những người khách của mình. Đồng thời đây cũng là nơi để thể hiện sự nhiệt tình và sự chân thành của chủ nhà. Chính vì thế căn phòng này luôn được ưu ái về cả thiết kế cũng như trong sự lựa chọn vị trí. Hãy tạo ngay cho mình một nơi tiếp khách thoải mái và ấn tượng nhất có thể nhé.

Xem Thêm

Thiết kế phòng khách quây tròn thân thiện

Thiết kế phòng khách quây tròn thân thiện
Sàn gạch menPhòng kháchMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà phốMàu xámRustic (mộc mạc)Bắc Âu (Scandinavian)
Những cuộc trò chuyện mặt đối mặt luôn dễ chịu và thân thiết hơn. Chính vì vậy chủ nhân ngôi nhà này đã thiết kế phòng khách theo mô típ quây tròn, để tạo ra sự thân thiết trong những cuộc nói chuyện giữa chủ và khách. Bốn chiếc ghế nhỏ trông hơi cổ điển một chút đặt xung quanh chiếc bàn tròn. Những mảng tường ốp đá tự nhiên, đồng thời là kết hợp với sử dụng trần nhà gỗ mộc mạc, không gian tiếp khách của nhà này tự nhiên và thân thuộc hơn.

Phòng khách thiết kế mở đẹp mắt và thu hút

Phòng khách thiết kế mở đẹp mắt và thu hút
Sàn gỗPhòng kháchDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắngBắc Âu (Scandinavian)
Một trong những ví dụ điển hình cho thiết kế không gian mở chính là mẫu phòng khách đẹp mắt này. Liên thông cả khu vực đọc sách với tiếp khách, các kiến trúc sư của ngôi nhà vô cùng thông minh trong việc tạo mối liên kết cho ngôi nhà. Cũng là theo kiểu quây tròn nhưng thay vì sử dụng một loại ghế tựa, họ đã sử dụng những chiếc ghế băng dài, mang lại sự phong phú và mới mẻ cho phòng khách.

Phòng khách Bắc Âu thoáng rộng và sáng sủa

Phòng khách Bắc Âu thoáng rộng và sáng sủa

Phòng khách tinh khôi và sang trọng

Phòng khách tinh khôi và sang trọng
Phòng kháchDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốMàu trắngBắc Âu (Scandinavian)
Màu trắng được lựa chọn làm gam màu chủ yếu cho phòng khách này. Ghế bành trắng, tường và trần cũng trắng. Chiếc đèn chùm tinh tế trên trần nhà tạo cảm giác cao quý và đẹp mắt cho căn phòng. Bức tranh hoa lá trên tường cũng nhằm mục đích tạo cảm giác nghệ thuật hơn cho không gian tiếp khách. Xen kẽ tông trắng chủ đạo là những đường nét màu đen. Kiến trúc sư của ngôi nhà đã khéo sử dụng hai tông màu tương phản để làm bật lên hết vẻ đẹp trong từng đường nét, chi tiết, đồng thời cũng làm cho tổng thể đỡ đơn điệu.

Phá cách cho không gian phòng khách thêm lạ mắt và ấm cúng

Phá cách cho không gian phòng khách thêm lạ mắt và ấm cúng
Thiết kế phòng khách này khá ấn tượng và lấy được nhiều thiện cảm từ mọi người. Những mảng tường không trát mang lại cảm giác mộc mạc và thân thuộc. Một bức tranh khá lạ mắt khổ lớn treo ngay ở bức tường chính diện, đầy nghệ thuật và sự độc đáo. Chủ nhân ngôi nhà này không sử dụng những chiếc sofa dài rộng, mà thay vào đó là những chiếc ghế nhỏ hơn đầy màu sắc, mang lại một sự cuốn hút khó cưỡng và sức sống mới cho phòng khách.

Bài trí phòng khách nhỏ nhưng vô cùng khoa học

Bài trí phòng khách nhỏ nhưng vô cùng khoa học
Sàn gỗPhòng kháchẤn tượngThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuMàu trắngBắc Âu (Scandinavian)
Một phòng khách quá rộng lớn sẽ mang lại cho bạn cảm giác trống vắng và hơi có phần xa lạ. Do vậy, chủ nhân ngôi nhà này đã thiết kế một không gian tiếp khách vừa đủ và khá là xinh xắn. Những chiếc ghế bành nhỏ xinh quây tròn lại thành vòng tròn, tạo sự thân mật mỗi khi gia chủ ngồi tiếp chuyện khách.Một chiếc đèn cây cao hẳn lên chính là nét độc đáo thu hút cho mẫu phòng khách này. Tủ sách chìm vào tường làm cho không gian phòng khách trông trí thức hơn.