Những mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại và đẹp mắt

Phòng bếp là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể vui vầy và sum họp, chính vì thế nó luôn được chú trọng trong việc thiết kế. Những mẫu thiết kế phòng bếp theo phong cách hiện đại trên đây sẽ mang đến cho người xem những ý tưởng mới cho không gian sống của mình.

Xem Thêm

Vẻ đẹp sang trọng của không gian bếp ăn hiện đại

Vẻ đẹp sang trọng của không gian bếp ăn hiện đại
Sàn gạch menPhòng bếp, ănHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu đen
Không ian bếp ăn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng với sự đối lập của 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Bộ bàn ghế ăn màu đen với kiểu dáng hiện đại, lịch lãm, nội thất trong bếp được bố trí gọn gàng và đầy đủ, ánh sáng dịu nhẹ từ hệ thống đèn chiếu được thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Cả không gian bếp ăn thật sự thu hút, khiến cho những bữa ăn trở nên ngon miệng hơn

Tận hưởng không gian phòng ăn hiện đại và sang trọng

Tận hưởng không gian phòng ăn hiện đại và sang trọng
Sàn gạch menPhòng ănThư tháiHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemHiện đạiMàu trắng
Thiết kế phòng ăn với không gian vô cùng thoáng và sáng. Những bộ bán ghế đẹp mắt, hiện đại với chất liệu sử dụng cao cấp. Ánh sáng hài hòa từ sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên chan hòa và ánh sáng đèn trần được thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Điếm nhấn của không gian chính là thiết kế nhiều cửa kính trong suốt, giúp cho người dùng vừa thưởng thức bữa ăn lại vừa có thế ngắm nhìn xung quanh.