5 giải pháp về tủ kệ thích hợp cho phòng tắm hẹp

Hầu như mọi căn phòng tắm chật đều gặp phải một rắc rối lớn là thiếu không gian lưu trữ đồ. Chính vì thế một chiếc tủ nhỏ cho phòng tắm là cực kì cần thiết. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu tủ kệ cực đẹp dành riêng cho phòng tắm nhỏ dưới đây nhé. Một chiếc tủ hoàn hảo lại không tốn quá nhiều chi phí chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn.

Xem Thêm

Tận dụng tối đa chiều cao phòng tắm với tủ kệ dài

Tận dụng tối đa chiều cao phòng tắm với tủ kệ dài
Sàn gạch menPhòng tắmDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốMàu kemHiện đạiMàu kem
Với những phòng tắm hẹp thì nên hạn chế hết mức không gian bề rộng, thay vào đó bạn hãy sử dụng chiều cao của phòng tắm nhà mình với một chiếc tủ kệ dài. Những vật dụng ít dùng thì để trên cao, và ngược lại những thứ thường xuyên chạm tới thì để ở dưới. Phòng tắm sẽ trở nên tinh tươm và thu hút hơn rất nhiều với chiếc tủ này đó.

Mẫu kệ tủ "chìm" vào trong tường

Mẫu kệ tủ "chìm" vào trong tường
Sàn gạch menPhòng tắmThư tháiThiết kế nội thất nhà phốHiện đạiMàu trắng
Những phòng tắm hẹp dài thế này bạn nên lợi dụng luôn bức tường vững chãi để cho ra đời một kệ tủ kiên cố. Những hốc tường được làm ẩn sâu vào bên trong một chút sẽ là nơi lưu trữ đồ lí tưởng và vô cùng đẹp mắt. Mẫu tủ này sẽ không nhô ra ngoài gây vướng víu và chiếm diện tích đâu. Đây là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời đấy.

Tạo một kệ tủ tiềm năng nhưng ít ai biết

Tạo một kệ tủ tiềm năng nhưng ít ai biết
Sàn gạch menPhòng tắmDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốHiện đạiRustic (mộc mạc)
Mảng tường khu vệ sinh có lẽ sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho một chiếc tủ nhưng có rất nhiều người đã lãng quên nó. "Mảng tường gỗ" khá mộc mạc, đơn giản nhưng lại biến hóa thành một chiếc kệ tủ tiện lợi. Các kệ mở khá là đơn giản, dễ làm và không có gì cầu kì cả. Tôi cá là khá ít người biết đến phương pháp tuyệt vời này.

Biến không gian dưới bồn rửa thành tủ chứa đồ

Biến không gian dưới bồn rửa thành tủ chứa đồ
Sàn gạch menPhòng tắmThiết kế nội thất nhà phốMàu trắngHiện đạiMàu trắng
Hãy cố gắng tận dụng không gian trống dưới bồn rửa để đặt một chiếc tủ chứa đồ. Một chiếc tủ nhỏ màu trắng và khá đơn giản nhưng nó sẽ chứa được kha khá đồ đạc trong phòng tắm của bạn đó. Tuy nhỏ nhưng nó gồm cả ngăn kéo và cửa cánh, có thể kịp thời phục vụ bạn những lúc cần thiết.

Tận dụng không gian sau cánh cửa để làm tủ đồ

Tận dụng không gian sau cánh cửa để làm tủ đồ
Phòng tắmDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốHiện đạiMàu trắng
Phía sau cánh cửa là không gian khá tiện ích nhưng lại rất hay bị lãng quên bởi nó nằm trong góc khuất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để tạo ra một chiếc tủ âm tường, làm không gian lưu trữ đồ vô cùng hoàn hảo. Không cần phải quá to nhưng đủ dùng, đây xứng đáng là địa điểm tuyệt vời cho tủ đồ trong phòng tắm nhỏ.