Thiết kế quán cafe đẹp, mộc mạc tại Hải Phòng

Thiết kế quán cafe dưới đây giúp quán của bạn có không gian mở, thoáng đãng. Bên cạnh đó quán cafe cũng có sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên bằng việc mang những chất liệu tự nhiên, màu xanh tự nhiên của cây cỏ vào không gian quán.

Xem Thêm

Địa chỉ : Lê Chân, Hải Phòng

Quầy bar quán cafe đơn giản, đẹp mắt

Quầy bar quán cafe đơn giản, đẹp mắt
Theo phong cách thiết kế chung của quán, quầy bar cũng được thiết kế đơn giản với tông màu gỗ và màu gạch gợi cảm giác gần gũi tự nhiên nhưng vẫn đẹp mắt. Hệ thống đèn vàng ấm áp cùng biển hiệu nổi bật cũng mang lại cảm giác dễ chịu.

Không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên

Không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên
Ngoài sử dụng các chất liệu gỗ cùng cây xanh tự nhiên, hệ thống tường của quán cũng được ốp giả gạch màu vàng đất, gợi không gian đồng quê Việt Nam gần gũi thân thiện. Sàn nhà cũng được sử dụng sàn tre rất mộc mạc và thân thuộc.

Không gian mở rộng rãi, thoáng đãng

Không gian mở rộng rãi, thoáng đãng
Không còn những không gian bí bách, chật chội của những ngôi nhà phố, đến với không gian này, bạn sẽ được uống cafe trong không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sắc xanh của cây cỏ và có trải nghiệm thư giãn, thoải mái. Quán cafe sử dụng nội thất với chất liệu tre tạo sự gần gũi, thân thuộc. Bên cạnh đó đèn treo được thiết kế theo phong cách Á Đông nhưng lại có sự sáng tạo, phá cách tạo điểm nhấn độc đáo.