Thiết kế quán cafe vườn kiến trúc đẹp ở Bình Dương

Thiết kế quán cafe vườn với lối kiến trúc đẹp , tận dụng hình khối của ngôi nhà để kết hợp với cây xanh trang trí xung quanh, Các nhà kiến trúc sư đã tạo ra một không gian sinh động, tươi mới, tạo ra một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên để cho mỗi thượng khách đến đây được thư giãn một cách tốt nhất

Xem Thêm

Địa chỉ : Bình Dương

Thiết kế không gian xanh độc đáo cho quán cafe

Thiết kế không gian xanh độc đáo cho quán cafe
Bối cảnh tổng quanTươi mớiThiết kế nội thất quán cafeHiện đại
Thiết kế cổng vào của quán khá đơn giản nhưng khi hòa quyện cùng với toàn bộ không gian thì là đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Cổng tường được ốp đá tự nhiên để tăng tính sinh động và hòa quyện với không gian xanh bên trong của quán. Cây xanh được phủ kín bề mặt trên của cổng vào để tạo không gian xanh tươi mát ngay từ khi bước vào

Thiết kế không gian xanh đặc biệt của quán cafe

Thiết kế không gian xanh đặc biệt của quán cafe
Bối cảnh tổng quanThơ mộngThiết kế nội thất quán cafeHiện đạiMàu trắng
Ngay khi bước vào quán, chúng ta không khỏi ấn tượng mạnh với logo tên quán được thiết kế nổi trên nền gỗ nâu đậm, về đêm thì logo quán sẽ trở nên nổi bật và lung linh hơn. Từ bên ngoài ta sẽ thấy những cây xanh cao nhô lên như tạo ra một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ ở đây. Ánh sáng lung linh cùng thiết kế đặc biệt, ban ngày tạo một không gian tươi mát thoáng đãng, ban đêm trở thành không gian lung linh, huyền ảo.

thiet-ke-quan-cafe-vuon-kien-truc-dep-o-binh-duong [7]

thiet-ke-quan-cafe-vuon-kien-truc-dep-o-binh-duong [7]
Sàn gỗPhòng tràDễ chịuThiết kế nội thất quán cafeMàu nâuHiện đạiÁ ĐôngMàu vàng
Ở toàn bộ căn phòng này sử dụng bàn ngồi ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản để làm tăng tính thoải mái và tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sử dụng ánh sáng vàng cùng với sàn gỗ và màu sắc của bàn ngồi bệt tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn. xung quanh tường được tạo những hoa văn với chi tiết cổ điển. Các kiến trúc sư vẫn sử dụng khá nhiều cây xanh để trang trí, tạo sự bắt mắt cho không gian căn phòng.

Thiết kế không gian bên trong quán cafe dễ chịu và tiện nghi

Thiết kế không gian bên trong quán cafe dễ chịu và tiện nghi
Phòng tràThiết kế nội thất quán cafeHiện đại
Bên trong quán có thiết kế khá là khác biệt với bên ngoài từ bàn ghế cho đến màu sắc chủ đạo. ánh sáng và màu sắc ở đây sử dụng khá nhiều màu nóng tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu cho không gian. Nhưng để không làm mất cảm giác tươi mới mát mẻ thì các kiến trúc sư vẫn sử dụng nhiều cây xanh để trang trí. Quầy bar cùng với rượu được để gần khu vực ngồi uống mang lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho thượng khách.

Thiết kế không gian tự nhiên sống động cho quán cafe

Thiết kế không gian tự nhiên sống động cho quán cafe
Bối cảnh tổng quanThiết kế nội thất quán cafeHiện đạiMàu ghi
Để tạo ra một không gian sống động mà tươi mát hơn nữa mà không chỉ là cây xanh, các nhà thiết kế còn ra ra những bức tường trang trí mô phỏng những con thác chảy và dòng suối kết hợp với cây xanh như bên ngoài thiên nhiên thật. Đó là sự nỗ lực của các nhà thiết kế để tạo ra một không gian xanh tự nhiên để những thượng khách đến đây có thể thư giãn một cách thoải mái nhất.

Thiết kế không gian sống động cho quán cafe

Thiết kế không gian sống động cho quán cafe
Bối cảnh tổng quanThiết kế nội thất quán cafeHiện đạiMàu trắng
Đây hoàn toàn là một ngôi nhà thiết kế theo lối hiện đại có cấu trúc hình khối đặc biệt với những đường nét kỹ hà đơn giản. Các nhà thiết kế đã sử dụng vật liệu kính cường lực để phủ kín bề mặt tạo ra một không gian mở với nhiều view đẹp. Ngoài ra các kiến trúc sư còn thiết kế quán cafe có các độ cao khác nhau nhằm tăng tính sinh động và không gian phân chia rõ ràng.

Lối thiết kế độc đáo của không gian quán cafe

Lối thiết kế độc đáo của không gian quán cafe
Bối cảnh tổng quanẤn tượngThiết kế nội thất quán cafeHiện đạiMàu trắng
Ngôi nhà có cấu trúc hình khối đặc biệt, độc đáo và sân vườn trang trí xung quanh tạo ra một lối kiến trúc đẹp và bắt mắt. Để làm tăng tính sáng tạo và độc đáo cho không gian, quán cafe đã được thiết kế những mái vòm xung quanh quán. Cây xanh được bố trí hợp lý giữa những cây tán rộng lâu năm và những cây bụi khác. Các nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cho quán một là tạo một màu tươi mới mát mẻ cùng với kết hợp với ánh sáng vàng vào ban đêm để trở nên lung linh hơn.