Văn phòng nhỏ nhưng tiện nghi và sang trọng

Nội thất công sở tại gia đang là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp. Và làm sao cho nơi vốn dành cho ở và sinh hoạt thành một văn phòng tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và sang trọng trong mắt các đồng nghiệp luôn là vấn đề làm đau đầu họ. Nhưng đây sẽ chỉ là chuyện nhỏ sau khi bạn tham khảo dự án dưới đây. Bạn sẽ có cách nhìn mới mẻ và sáng tạo cho từng góc trong văn phòng của mình.

Xem Thêm

Văn phòng làm việc đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi

Văn phòng làm việc đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi
Phòng là việc dành cho nhân viên được bố trí một cách thông minh với nội thất mang màu nâu trầm làm cho không gian nghiêm túc và sang trọng. Các vật dụng được chọn lọc sao cho văn phòng rộng rãi và thông thoáng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho nhân viên có thể thoải mái làm việc. Ánh sáng là yếu tố cũng rất được quan tâm để không gian làm việc đạt được điều kiện tốt nhất.

Sảnh tiếp tân cầu kỳ và ấn tượng

Sảnh tiếp tân cầu kỳ và ấn tượng
Sàn trải thảmSảnh tiếp đónẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu trắng
Đây là không gian để đón tiếp khách hàng và đối tác, là nơi mà họ sẽ tiếp xúc đầu tiên mỗi khi bước vào công ty. Vậy nên nơi đây cần được thiết kế một cách cầu kỳ và bắt mắt để tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian rộng rãi được ngăn cách bởi vách nan gỗ cao cấp, đằng sau đó là một bộ sofa êm ái, thoải mái đem lại cả giác thân thiện đối với mọi khách hàng khi đến đây.

Sự tiện nghi và cao cấp của phòng họp hiện đại

Sự tiện nghi và cao cấp của phòng họp hiện đại
Sàn gỗPhòng họpẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đại
Phòng họp là một phòng chức năng nơi thường diễn ra các cuộc họp trong nội bộ công ty hoặc các cuộc đàm phán với khách hàng. Vì vậy nó đòi hỏi phải được đầu tư và thiết kế sao cho thật sang trọng và lịch sự thể hiện được vị thế của công ty. Một bộ bàn ghế hiện đại và cao cấp được đặt chính giữa phòng. Đặc biệt điểm nhấn ở đây là hệ thống đèn chiếu sáng độc đáo tạo nên ấn tượng sâu sắc.

Hành lang nhỏ gọn nhưng tinh tế và sang trọng

Hành lang nhỏ gọn nhưng tinh tế và sang trọng
Hành lang là trục giao thông chính kết nối các phòng chức năng và tạo tính liên kết cho không gian công sở. Vốn là sàn gỗ nhưng ở đây lại được trải thảm để tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và tăng thêm sự sang trọng và lịch sự cho một khu vực chung. Những chậu cây xanh được đưa vào trong trang trí tạo sự trung hòa và làm cho không gian làm việc nghiêm túc trở nên thoải mái hơn.

Phòng giám đốc sang trọng và xa hoa

Phòng giám đốc sang trọng và xa hoa
Sàn gỗPhòng giám đốcẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạt
Đây là căn phòng quan trọng nhất trong toàn bộ thiết kế đòi hỏi sự sang trọng và xa hoa bậc nhất. Không gian được bố trí tinh tế với nội thất hiện đại và cao cấp cùng với cách sắp xếp ánh sáng hợp lý làm nổi bật đẳng cấp của căn phòng. nó sẽ giúp thể hiện sự trang nghiêm và cao cấp của bộ máy đầu não trong công ty và tạo ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng cũng như nhân viên khi đến làm việc.

Thiết kế ngăn cách không gian thông minh

Thiết kế ngăn cách không gian thông minh