Thiết kế nội thất spa mang hơi thở truyền thống cổ xưa.

Thiết kế spa hiện nay đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Có nhiều phong cách thiết kế được sử dụng như hiện đại, tân cổ điển, tuy nhiên, phong cách truyền thống thì vẫn chưa xuất hiện nhiều. Thiết kế spa theo phong cách này mang lại một cảm giác mới lạ, ấn tượng và khiến cho mọi vị khách đắm chìm trong không gian truyền thống, cổ xưa của vua chúa.

Xem Thêm

Địa chỉ : Sài Gòn

Nội thất spa đẹp mắt và thu hút bởi vẻ đẹp truyền thống và xưa cũ.

Nội thất spa đẹp mắt và thu hút bởi vẻ đẹp truyền thống và xưa cũ.
Spa mang hơi thở Á Đông truyền thống, cổ kính luôn chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng, đặc biệt là những quý cô trung niên. Sử dụng gam màu trầm nhẹ nhàng, kết hợp với ánh sáng vàng dịu nhẹ từ đèn ấm trần, đèn âm tường đã tạo nên môt không gian ấm cúng và không kém phần sang trọng. Trần nhà bằng gỗ được thiết kế khá độc đáo, giữa các giường được chia tách bởi một chiếc rèm làm bằng tre càng gợi lên nét truyền thống, cổ xưa của châu Á.

Thiết kế spa theo phong cách Á Đông truyền thống và xa hoa.

Thiết kế spa theo phong cách Á Đông truyền thống và xa hoa.
Không gian spa được thiết kế theo phong cách Á Đông mang hơi thở truyền thống, cổ xưa. Ánh sáng ấm cúng, nội thất sử dụng chất liệu mộc mạc, họa tiết trang trí được thiết kế tinh tế khiến cho mỗi vị khách cảm thấy như đang sống trong không gian của vua chúa. Màu sắc sử dụng được kết hợp hài hòa đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu vô cùng. Sử dụng đèn bàn thay cho đèn âm trần vừa đẹp mắt nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng.