Thiết kế văn phòng làm việc trẻ trung, hiện đại và khơi dậy sự sáng tạo.

Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong phong cách thiết kế văn phòng làm việc đem đến sự trẻ trung, năng động. Đặc điểm lớn nhất trong mỗi không gian đó là sự đơn giản, tập trung vào việc phát huy công năng sử dụng của căn phòng để mang đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất và thực sự chuyên nghiệp.

Xem Thêm

Thiết kế không gian sinh hoạt chung cho nhân viên nghỉ ngơi và thư giãn.

Thiết kế không gian sinh hoạt chung cho nhân viên nghỉ ngơi và thư giãn.
Sàn trải thảmPhòng sinh hoạt chungDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu xanh dươngHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Không gian sinh hoạt chung với kiểu thiết kế mở giống như những quán café, các thành viên trong công ty có thể ngồi trò chuyện, trao đổi với nhau để xả stress và gắn bó với nhau hơn. Không gian khá mở kết hợp cùng với những chi tiết thiết kế hiện đại, đẹp mắt vừa để trang trí cho không gian vừa để tạo cho nhân viên một nơi thực sử thoải mái để nạp lại năng lượng, tiếp tục làm việc.

Thiết kế văn phòng họp ấn tượng và chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng họp ấn tượng và chuyên nghiệp.
Sàn trải thảmPhòng họpẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xanh dươngHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Thiết kế phòng họp theo phong cách hiện đại, tập trung vào sự đơn giản và phát huy tối đa công năng sử dụng đã thổi một luồn gió mới vào không gia. Kết hợp màu sắc rất tự nhiên và hài hòa, ánh sáng đèn led trên trần nhà được bố trí hợp lý đem lại ánh sáng đầy đủ cho cả không gian. Bàn họp được làm từ gỗ Laminate, ghế chân quỳ, sàn Bolon, trần nhà và các mảng tường được trang trí ấn tượng. Tất cả đã tạo nên một không gian làm việc đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế sảnh chờ theo phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế.

Thiết kế sảnh chờ theo phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế.
Sàn trải thảmSảnh chờẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu đỏMàu đen
Sảnh chờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo và rất trẻ trung. Không gian dường rộng rãi và mở hơn nhờ hệ thống cửa kính ngăn tách giữa các phòng và một chiếc gương phản chiếu khá lớn ở phía sau. Bàn ghế mang kiểu dáng vô cùng hiện đại, đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Thiết kế trần nhà độc đáo, cùng với những chiếc đèn với kiểu dáng độc đáo càng toát lên sự hiện đại, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các nhân viên, đồng thời cũng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng mỗi khi ghé thăm.

Phòng họp dành cho bộ phận bán hàng ấn tượng và thu hút.

Phòng họp dành cho bộ phận bán hàng ấn tượng và thu hút.
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xanh dươngHiện đạiMàu trắng
Thiết kế riêng một không gian phòng họp dành cho bộ phận bán hàng để phát huy sự sáng tạo và những ý tưởng mới. Màu sắc trong phòng khá lạ và độc đáo, gây ấn tượng ngay từ lần đầu bước vào. Diện tích phòng họp không quá rộng rãi, tuy nhiên lại không hề có sự bất tiện nhờ việc sắp xếp và bố trí môt cách khoa học đồ dùng trong phòng, làm sao để vừa đẹp mắt lại vừa tạo cho nhân viên một không gian làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Không gian gặp gỡ khách hàng đẹp mắt và ấn tượng.

Không gian gặp gỡ khách hàng đẹp mắt và ấn tượng.
Sàn trải thảmSảnh chờẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xanh dươngHiện đạiMàu xanh dươngMàu trắng
Vẫn là 2 màu chủ đạo trắng và xanh được kết hợp ăn ý với nhau, ánh sáng đèn điện sáng từ phía trên chiếu xuống mang lại một không gian tươi sáng và trẻ trung. Phòng gặp gỡ khách hàng được bố trí đầy đủ nội thất với kiểu dáng hiện đại, đơn giản và đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Những điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty và từ đó nhận được sự tin tưởng nhiều hơn.

Không gian làm việc đơn giản và sáng tạo.

Không gian làm việc đơn giản và sáng tạo.
Sàn trải thảmPhòng sinh hoạt chungHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu xanh dươngHiện đạiMàu xanh dươngMàu trắngMàu cam
Một không gian làm việc mở, đơn giản rất thích hợp đối với những nhân viên muốn tập trung cao độ. Không làm việc gò bó trong một căn phòng, nhân viên có thể tự do đi lại, thảo luận với nhau hoặc im lặng suy nghĩ độc lập. Thiết kế không gian này đem đến một môi trường làm việc cực kỳ ưu tiên cho nhân viên, khiến cho mỗi nhân viên có thêm nhiều động lực hơn để làm việc và sáng tạo.