Thiết kế nội thất ấn tượng cho cửa hàng quần áo và shop thú cưng

Một không gian kinh doanh buôn bán luôn cần một thiết kế ấn tượng và bắt mắt để có thể dễ dàng thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là hai thiết kế khác nhau dành cho cửa hàng quần áo và cửa hàng thú cưng với lối thiết kế hiện đại, tinh tế mang đến một không gian đẹp sang trọng và thu hút.

Xem Thêm

Thiết kế ấn tượng dành cho shop thú cưng

Thiết kế ấn tượng dành cho shop thú cưng
Trên tầng 2 của cửa hàng, các KTS tiếp tục sử dụng màu đen cho trần nhà với các họa tiết sinh động tương phản với gam trắng cho màu tường. Ngoài hai dãy kệ áp sát vào tường, căn phòng được bố trí thêm một bàn lớn ngay giữa trung tâm rất thuận lợi cho việc chọn đồ và có chỗ cho các con vật cưng chơi đùa.

Thiết kế cửa hàng thú cưng sinh động và bắt mắt

Thiết kế cửa hàng thú cưng sinh động và bắt mắt
Thiết kế này thể hiện rõ đặc điểm của các shop dành cho thú cưng đảm bảo thu hút ánh mắt của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những dấu chân thú cưng được cách điệu thành vật trang trí trên trần nhà hết sức nổi bật. Hai dãy kệ song song dùng để trưng bày cùng với bàn thanh toán được làm từ chất liệu gỗ với màu nâu trầm cực kì nổi bật. Các khu tường cũng được sử dụng các hình vẽ thú cưng đáng yêu và sinh động.

Khu vực phòng thử đồ rất tiện nghi và đẹp mắt

Khu vực phòng thử đồ rất tiện nghi và đẹp mắt
Khu vực phòng thử đồ của shop được chăm chút khá công phu khi được ốp gỗ cực kì đẹp mắt. Ngoài ra còn có một chiếc ghế sofa ngồi chờ với học tiết hoa cỏ sinh động, kết hợp với các chi tiết cây xanh trang trí rất hòa quyện, càng tăng thêm vẻ đẹp cho không gian, dễ dàng gây ấn tượng với các vị khách.

Shop quần áo mang màu sắc tươi sáng lung linh

Shop quần áo mang màu sắc tươi sáng lung linh
Gam màu chủ đạo bao trùm không gian là tông trắng đầy tươi sáng. Các KTS cũng đã thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng dày đặc trên trần nhà, kết hợp cùng hai dãy gương đầy nổi bật giúp cho không gian trở nên lung linh, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Các dãy kệ quần áo có kích thước vừa phải, đặt dọc theo hai bên tường nhà và trung tâm căn phòng, tạo nên những lối đi rất rộng rãi và thoải mái.