Những gợi ý cho thiết kế quán cafe thu hút giới trẻ

Bạn muốn tìm phong cách thiết kế quán cà phê ĐẸP NHẤT? Thực ra, mỗi kiểu thiết kế lại có một cái đẹp riêng. Đó là chưa kể ta còn có thể kết hợp nhiều kiểu phong cách với nhau nữa. Vậy hôm nay, hãy cùng 9houz.com ngắm nhìn các phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay nhé.

Xem Thêm

Không gian dễ dàng gây ấn tượng cho giới trẻ

Không gian dễ dàng gây ấn tượng cho giới trẻ
Các kiến trúc sư của kiến trúc đã vận dụng hết tài năng của mình để trang trí cho quán cafe với phong cách hiện đại, tất cả các chi tiết cầu kì đều được lược bỏ, thay vào đó là những chi tiết đơn giản nhưng vẫn mang lại không gian tinh tế mặc dù có diện tích khá là nhỏ nhưng quán cafe này vẫn là một không gian chứa được khá đông người nhờ cách thiết kế như trên. Hơn nữa việc thiết kế những mảng tường đặc biệt và độc đáo kia giúp cho không gian trở nên hấp dẫn và ấn tượng đối vơi giới trẻ

Trẻ trung vơi những chi tiết 3D đầy sáng tạo

Trẻ trung vơi những chi tiết 3D đầy sáng tạo
Sự phối hợp giữa các thiết kế hiện đại và cổ điển với đặc trưng nổi bật là tính phi nguyên tắc đã giúp những kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo không gian. Đó là những mảng tường được trang trí ngẫu nhiên theo phong cách thiết kế 3D rất ấn tượng nhưng cũng hài hòa, phá cách. Hệ thống đèn trang trí với kiểu dáng trẻ trung cũng góp phần tạo ra sức sống căng tràn cho nơi đây.

Khỏe khoắn với không gian cafe thiết kế hiện đại

Khỏe khoắn với không gian cafe thiết kế hiện đại
Quán cafe là kết quả của thiết kế hiện đại với cách thể hiện sáng tạo, độc đáo và cách thức tạo ra không gian mở thân thiện cùng tự nhiên. Bản thiết kế chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, không cầu kỳ nhưng khiến người ta yêu thích bởi sự năng động, khỏe khoắn. Cách phối màu sắc cũng rất thú vị. Đó là các mảng màu trắng và xám có độ tương phản không quá cao, nhưng vẫn đủ đối lập để làm nổi bật nhau. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tự nhiên được tận dụng qua những ô cửa kính trong suốt không chỉ giúp không gian tươi sáng, rạng rỡ hơn mà còn mang đến hơi thở trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Hệ thống trần tường trang trí độc đáo bằng những ô vuông đơn sắc cũng để lại ấn tượng riêng khác biệt.