Thiết kế nhà hàng ở Bắc Giang theo phong cách đương đại

Thiết kế nhà hàng, quán ăn ở Bắc Giang được hướng theo phong cách đương mang lại không gian nhà hàng đẹp, lạ mắt và ấm cúng và được đánh giá cao về sự hợp lí và sự tiện dụng trong công năng cũng như tính thẩm mỹ.

Xem Thêm

Địa chỉ : TP Bắc Giang

Không gian ăn uống hành lang nổi bật với bức tường gạch

Không gian ăn uống hành lang nổi bật với bức tường gạch
Sàn gỗPhòng tràMộc mạcẤn tượngThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu vàng
Không gian quán ăn khi được tận dụng lối đi hành lang này trở nên ấn tượng với bức tường gạch mộc mạc cùng với những dòng chữ mang tên quán với ánh sáng và màu sắc nổi bật. Phần còn lại của bức tường để trở nên bắt mắt hơn được treo những lá sen và bức tranh treo tường hình con bò.

Thiết kế nội thất nhà hàng với không gian ấm áp và dễ chịu

Thiết kế nội thất nhà hàng với không gian ấm áp và dễ chịu
Sàn gạch menPhòng tràDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu vàng
Ở đây các vật dụng nội thất, đồ trang trí cũng như các đồ vật trưng bày được làm chủ yếu từ tre và gỗ, cùng với khoảng không gian sử dụng hệ thống ánh sáng ấm áp của đèn rọi và đèn thả đẹp mắt tạo nên cảm giác dễ chịu cũng như thoải mái cho thượng khách. Ngoài ra để tăng thêm sự tiện nghi, không gian nơi đây còn được thiết kế thêm một quầy tiếp tân nhỏ bằng gỗ bắt mắt.

Thiết kế không gian nội thất quán ăn đơn giản mà sang trọng

Thiết kế không gian nội thất quán ăn đơn giản mà sang trọng
Sàn gỗPhòng tràDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu vàng
Bước đến không gian của tầng 3 ta cảm nhận được không khí ấm áp cũng như sự dễ chịu từ những bộ bàn ghế bằng gỗ cùng và những chiếc đèn thả bằng tre với ánh sáng dễ chịu. Không gian được thiết kế có cửa sổ lớn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và gió, tạo nên sự thoáng đãng và mát mẻ. Căn phòng được nổi bật với những bức tranh bắt mắt trên nền tường màu xám. Thiết kế có phần đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng theo phong cách đương đại

Thiết kế ngoại thất nhà hàng theo phong cách đương đại
Ngoại thấtẤn tượngThiết kế nội thất cửa hàngHiện đạiMàu trắng
Ngoại thất nhà hàng được hướng theo phong cách đương đại và sử dụng màu sắc, hình khối, không gian độc đáo và sáng tạo mang lại cho cửa hàng cảm giác bóng bẩy, mới mẻ và đặc biệt là không kém phần sang trọng. Nhìn từ bên ngoài thì ai cũng sẽ bị ấn tượng với phong cách thiết kế độc đáo này, ngoài ra chúng ta còn thấy có rất nhiều cây xanh mang lại cho chúng ta cảm tưởng như bên trong là không gian xanh tươi mát.

Thiết kế nội thất nhà hàng với thiết kế linh hoạt

Thiết kế nội thất nhà hàng với thiết kế linh hoạt
Sàn gạch menPhòng tràDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu đenHiện đạiMàu trắng
Ngaykhi bước vào quán, chúng ta sẽ bị ấn tượng ngay trước khu vực quầy order được đặt ngay cửa khi phía sau có bức tường cây giả nổi bật. Đường nét thiết kế linh động với những đường cong và không bị gò bó với quy chuẩn nhất định cùng với sự phá cách trong thiết kế. Không gian nổi bật hơn với sàn nhà có thiết với những ô vuông nhỏ màu đen.

Nội thất nhà hàng với thiết kế mang đến sự gần gũi

Nội thất nhà hàng với thiết kế mang đến sự gần gũi
Sàn gạch menPhòng tràGần gũiThiết kế nội thất cửa hàngMàu đenHiện đạiMàu trắng
Thiết kế nội thất nhà hàng với thiết kế độc đáo và sang trọng. Sự độc đáo thể hiện ở cùng một không gian mà bức tường được chia làm hai với thiết kế khác nhau tạo nên sự bắt mắt và ấn tượng. Ngoài ra không gian còn nổi bật với hình con bò màu đen cùng với những bức tranh mô phỏng các món ăn với màu sắc sặc sỡ.

Thiết kế nội thất nhà hàng với bức tranh vẽ trên tường độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng với bức tranh vẽ trên tường độc đáo
Sàn gạch menPhòng tràẤn tượngThiết kế nội thất cửa hàngMàu đenHiện đạiMàu vàng
Không gian quán nổi bật với bức tường giả gạch khi được khắc họa bức tranh cô gái theo phong cách dân gian kết hợp cùng ánh sáng vàng từ đèn treo làm nổi bật cả không gian quán, mang đến sự ấn tượng trong lòng khách hàng khi đến nhà hàng

Không gian quán mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu

Không gian quán mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu
Sàn gạch menPhòng tràẤm ápDễ chịuThiết kế nội thất cửa hàngMàu đenHiện đạiMàu vàng
Màu sắc được sử dụng trong trong nhà hàng là những màu màu ấm với ba màu chủ đạo là trắng-vàng-đen được phối hài hòa, dịu mắt mang đến không gian ấm cúng và dễ chịu. Phần trần nhà có thiết kế độc đáo với những nan gỗ. Và để cho những bức tường bớt đơn điệu và trở nên bắt mắt hơn, các ntk đã sử dụng những tấm nan gỗ cảm giác như có cửa sổ ở đây.

Tận dụng lối đi hành lang thông minh thành không gian ăn uống

Tận dụng lối đi hành lang thông minh thành không gian ăn uống
Sàn gỗPhòng tràẤn tượngThiết kế nội thất cửa hàngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Tận dụng những khoảng không gian ở lối hành lang đi, các NTK đã sử dụng nó làm không gian phục vụ ăn uống. Trần nhà ở đây có thiết kế độc đáo với những vòng tròn to nhỏ xếp xen kẽ nhau chạy dài từ đầu đến cuối. Ở những bức tường được thiết kế như đang được ốp gạch cùng với những lá sen được treo trên tường. Chính vì thiết kế sáng tạo đó mà khách hàng không có cảm giác bị gò bó bởi diện tích mà thưởng thức những món ăn được trọn vẹn nhất.