Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Á Đông -Bắc Giang

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Á Đông thường có diện tích khiêm tốn hơn so với thiết kế phương Tây nhưng lại có đặc điểm là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên, lấy cảm hứng từ vốn văn hóa giàu có, lâu đời trong nét kiến trúc truyền thống, nhấn đến sự toàn vẹn của từng đồ vật, không gian và ánh sáng. Đồ nội thất trong không gian mang đậm phong cách Á Đông thường đơn giản nhưng tinh tế.

Xem Thêm

Không thể cầm lòng trước không gian xanh của nhà bếp

Không thể cầm lòng trước không gian xanh của nhà bếp
Đá tự nhiênCó cửa sổPhòng bếpPhòng ănMộc mạcGần gũiTươi mớiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemÁ Đông
Nhưng chậu hoa nhỏ tuy chỉ là chi tiết rất nhỏ những sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên xinh xắn và xanh ngát. Với xu hướng hiện nay, không gian phòng bếp rất hay sử dụng màu xanh để không gian mát mẻ và sạch sẽ, điều này càng đặc biệt hơn nếu bạn sử dụng chính màu xanh từ thiên nhiên cho không gian bếp của bạn.

Lợi ích của phòng ngủ có nhiều ánh sáng tự nhiên

Lợi ích của phòng ngủ có nhiều ánh sáng tự nhiên
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuÁ ĐôngMàu nâu trầm
Những người Á Đông thường rất quan tâm đến vấn đề ánh sáng trong ngôi nhà của họ vì ánh sáng mang lại nhiều lợi ích và năng lượng tốt nhất cho bản thân. Không gian được ưa chuộng của người Á Đông là không gian tối đa hóa được anh sáng tự nhiên cho khôn gian với những cửa sổ hoặc cửa lớn.

Ấn tượng với sự mộc mạc nhưng sang trọng của phòng ngủ

Ấn tượng với sự mộc mạc nhưng sang trọng của phòng ngủ
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủPhòng đọc sách gia đìnhMasterMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuÁ ĐôngMàu nâu trầm
Khi bạn sử dụng tối đa nội thất trong không gian của mình bằng gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho người sử dụng không gian cảm giác mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần quan trọng. Sẽ không có cái gì là quá nhiều nếu như bạn biết sử dụng thêm những tông màu trầm để làm không gian trở nên hiện đại và tinh tế. Bạn có thể kết hợp phòng ngủ với không gian làm việc, điều này sẽ rất tiện lợi nếu như công việc của bạn chiếm nhiều thời gian.

Khó tin với sự ấm áp của phòng ngủ sử dụng nội thất bằng gỗ trầm

Khó tin với sự ấm áp của phòng ngủ sử dụng nội thất bằng gỗ trầm
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủKhách chơi nhàDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuÁ ĐôngMàu nâu trầm
Nếu bạn muốn có một căn phòng ngủ ấm áp, lãng mạn thì bạn có thể sử dụng kết hợp giữa đồ nội thất gỗ và ánh đèn vàng mờ ảo. Bạn có thể làm không gian trở nên dễ chịu hơn khi dùng những tông màu trầm lạnh trong không gian của phong cách Á Đông, đây cũng được coi như một điểm nhấn của cả căn phòng.

Phòng khách Á Đông theo hơi hướng hiện đại

Phòng khách Á Đông theo hơi hướng hiện đại
Sàn gỗPhòng kháchCó tủ sáchKệ tivi phòng kháchGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuÁ ĐôngMàu nâu trầm
Phòng cách theo phong cách Á Đông thường sử dụng các đồ nội thất trang nhã, bàn ghế sẽ được thiết kế theo gam màu trung tính và có hơi hướng của sự đơn giản kiểu Nhật hoặc Ấn, kệ tủ hay những vách ngăn bằng gỗ sẽ được thiết kế theo những họa tiết kiểu Trung. Nhìn chung thì đồ nội thất sẽ tạo cảm giác sang trọng và trang nhã cho không gian sử dụng phong cách Á Đông