Sự mới lạ trong thiết kế nội thất chung cư royal city

Hiện nay thiết kế chung cư với phong cách hiện đại trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên chung cư royal city luôn tạo ra sự khác biệt bởi những thiết kế độc và lạ.

Xem Thêm

Sự độc đáo trong không gian nhà vệ sinh

Sự độc đáo trong không gian nhà vệ sinh
Gạch menPhòng tắmThiết kế nội thất nhà chung cưMàu đenHiện đạiMàu đen
Không gian nhà vệ sinh mang đường nét hiện đại, bắt mắt. Việc sử dụng gạch men với vân gạch lạ tạo nên điểm nổi bật cho phòng. Phong cách hiện đại thể hiện qua đường nét khỏe khoắn, vuông vức của nội thất. Bên cạnh đó hệ thống đèn trần tạo ánh sáng vừa đủ nổi bật lên tông màu đen nhã nhặn, lịch sự.

Vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bếp

Vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bếp
Đá cẩm thạchPhòng ănThiết kế nội thất nhà chung cưMàu đenHiện đạiMàu đen
Phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét trong không gian phòng ăn. Tông màu chủ đạo là đen càng thể hiện sự sang trọng, đặc biệt tường phòng là vách ngăn gỗ tận dụng để đựng sách. Kết hợp với bộ bàn ghế ăn với thiết kế lịch sự cùng đèn tròn thả dây tất cả tạo nên sự khác biệt so với những căn phòng bếp bình thường khác.

Sự mới mẻ trong thiết kế không gian cầu thang

Sự mới mẻ trong thiết kế không gian cầu thang
Nổi bật trong bức ảnh đó là sự tiện lợi của cầu thang như một giá sách tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Với phong cách hiện đại kết hợp màu đen tôn lên vẻ lịch sự sang trọng. Đặc biệt là tường lên của cầu thang với những gạch sọc thú vị cùng hệ thống đèn led như những điểm sáng trong thiết kế.

Sự lôi quấn trong thiết kế không gian phòng khách

Sự lôi quấn trong thiết kế không gian phòng khách
Đá cẩm thạchPhòng kháchThiết kế nội thất nhà chung cưMàu đenHiện đạiMàu đen
Không gian phòng khách với tông màu chủ đạo là đen tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Nổi bật trong căn phòng đó là bộ bàn ghế sofa cao cấp, cùng bức tường gỗ đen nhám kết hợp với sàn đá cẩm thạch trải thảm tất cả làm nên khu vực phòng khách càng sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ