Thiết kế văn phòng công ty Masan Việt Nam tại Singapore

Một ý tưởng thiết kế văn phòng mới với sự gắn kết rất tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên thì vừa được các kiến trúc sư Ardeco thực hiện

Xem Thêm

Thiết kế văn phòng theo lối hiện đại sang trọng và thoáng đãng

Thiết kế văn phòng theo lối hiện đại sang trọng và thoáng đãng
Sàn gạch menPhòng họpChoáng ngợpHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu đenMàu kemHiện đạiMàu trắng
Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà không kém phần sang trọng và cao cấp. Với diện tích rộng, thoáng đãng, cách thiết kế mở như thế này thì căn phòng sử dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên mà không cần quá nhiều vào ánh sáng đèn điện cùng với cách bố trí các vật dụng trong phòng cũng rất là hợp lý từ nơi diễn ra các cuộc họp rồi nơi nghỉ ngơi và giải trí. Với thiết kế như vậy tạo cho mọi người một tinh thần tươi mới, có hứng thú làm việc cho công việc của mình.

Phòng họp với thiết kế hệ kính mở

Phòng họp với thiết kế hệ kính mở
Sàn gạch menPhòng họpHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu kemHiện đạiMàu trắng
Căn phòng họp được thiết kế các mặt hoàn toàn bằng chất liệu kính mang đến không gian mở tuyệt đối, tạo sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Nội thất phòng họp là những chiếc ghế xoay khá cơ bản theo thiết kế hiện đại kết hợp cùng màn chiếu lớn mang đến sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng.

Không gian phòng tiếp khách hiện đại và sang trọng

Không gian phòng tiếp khách hiện đại và sang trọng
Ngoài một bộ bàn ghế làm việc thường thấy, các KTS đã bố trí thêm một bộ sofa sang trọng và lịch sự dùng để tiếp khách. Trong thiết kế tổng thể chung với bàn ghế đơn giản và hiện đại thì bộ sofa này mang đến sự mới mẻ cho không gian cũng là để thể hiện cho một không gian sang trọng và lịch sự.

Thoải mái sáng tạo trong phòng làm việc có bàn ghế đơn giản

Thoải mái sáng tạo trong phòng làm việc có bàn ghế đơn giản
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu kemHiện đạiMàu trắng
Phòng làm việc có bàn ghế đơn giản là một trong những cách giúp mọi nhân viên có thể gần gũi và giúp đỡ lẫn nhau đồng thời tạo nguồn sáng tạo thú vị. Gam màu trắng cùng nội thất tối giản cho bạn thoải mái làm việc tron không gian thoáng mát. Trang trí văn phòng làm việc với tranh treo tường nghệ thuật cùng hệ thống đèn sáng tinh tế tô điểm cho căn phòng thêm độc đáo, thu hút.

Khu vực nghỉ ngơi thông thoáng với tầm nhìn đẹp mắt

Khu vực nghỉ ngơi thông thoáng với tầm nhìn đẹp mắt
Sàn gạch menPhòng họpPhòng sinh hoạt chungThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu kemHiện đạiMàu trắng
Việc bố trí những chiếc ghế ngay khu vực cửa kính nhìn ra cảnh quan xung quanh mang đến tác dụng rất lớn. Đây không chỉ là nơi dành cho nghỉ ngơi thư giãn mà cũng có thể là nơi dùng để thảo luận công việc với một mức hiệu quả cao hơn nhờ tác động của không gian thoáng và đẹp mắt.