Nhà hàng sân vườn với không gian gần gũi và thân thiện

Đối với những vị khách yêu thích không gian ấm áp, gần gũi thì các thiết kế kết hợp với cây xanh và thiên về sự đơn giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu thiết kế nhà hàng dưới đây đơn giản mà nhẹ nhàng, lối thiết kế mộc mạc không phô trương mà mang đến không gian xanh thoáng mát, đảm bảo sẽ làm hài lòng các thực khách.

Xem Thêm

Quầy phục vụ có nét thiết kế mới lạ

Quầy phục vụ có nét thiết kế mới lạ
Quầy phục vụ được thiết kế giống như một chiếc ô tô của nhiều năm về trước cực kì các tính và thu hút. Xung quanh bức tường ngoài những phần được ốp gỗ là những mảng xanh tràn đầy sức sống, mang hơi thở tự nhiên. Những dãy bóng đèn nhỏ chiếu sáng lấp lánh như những vì sao, giúp cho không gian càng trở nên lung linh, bắt mắt hơn.

Không gian ngoài trời với chất liệu gỗ mộc mạc và bình dị

Không gian ngoài trời với chất liệu gỗ mộc mạc và bình dị
Chất liệu gỗ được lựa chọn cho bàn ghế ngoài trời mang đến cho các vị khách trải nghiêm rất mộc mạc và bình dị. Thiết kế này kết hợp với không gian ngoài trời thoáng mát và vườn tược cây cối tự nhiên sẽ mang đến không gian thoải mái thư giãn nhất, đặc biệt khi lên đèn sẽ là một bữa ăn ăn tối với gió trời tự nhiên vô cùng lung linh và lãng mạn.

Quầy bar rộng rãi, nổi bật với những chiếc ghế xanh

Quầy bar rộng rãi, nổi bật với những chiếc ghế xanh
Quầy bar của nhà hàng khá rộng rãi, có thiết kế sang trọng thiên về hiệu ứng ánh sáng độc đáo với các dãy đèn trên trần nhà. Các hoa văn trên quầy tuy nhỏ và đơn giản nhưng có công dụng trang trí khá đẹp mắt kết hợp với sắc xanh đến từ dãy ghế ngồi mang đến sự dễ chịu, mát mắt và cảm giác thoải mái.