Nhà hàng được thiết kế theo phong cách Tây hiện đại

Đối với một nhà hàng thì không gian chính là điều quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Hiểu được điều này, chúng tôi mang đến cho bạn một phong cách thiết kế nhà hàng thật Tây và hiện đại giúp bạn có thể tạo dựng một thương hiệu và ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách khi đến với nhà hàng của bạn.

Xem Thêm

Quầy bar lich sự với phong cách hiện đại

Quầy bar lich sự với phong cách hiện đại
Chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên kết hợp với các đồ nội thất còn lại với tông màu trầm tạo sự tương phản cho không gian trở nên bắt mắt và thu hút. Thiết kế nội thất đơn giản tối đa đúng như phong cách hiện đại cũng làm không gian trở nên thoải mái và có chút gi đó rất Tây, mang nét hiện đại của phương Tây và cực kì sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng với cảm hứng không gian ngoài trời

Thiết kế nội thất nhà hàng với cảm hứng không gian ngoài trời
Thiết kế này vẫn giữ được sự đơn giản và tinh tế của phong cách hiện đại, nhưng chỉ với một chi tiết nhỏ là những cây cột đèn ngoài phố mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng. Điều này không chỉ mang đến cảm giác rất mộc mạc, không gian như được mở ra cho tạo cảm tưởng đang ngồi trong một nhà hàng ngoài trời với những cây cột đèn, với sự tĩnh lặng xa hoa của bầu trời Tây. Cách phối màu sắc tương phản cũng góp phần thể hiện điều ấy rất rõ nét.

Phòng bếp được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi

Phòng bếp được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi
Để có thể phục vụ các thực khách tốt nhất thì nhà hàng phải có một không gian nhà bếp thật sự tốt, phong cách hiện đại đã mang đến một gian bếp đơn giản, thêm vào đó là đồ nội thất hiện đại được làm chủ yếu bằng nhôm dễ lau dọn và cho cảm giác rất sạch sẽ, mát mẻ. Đa số các nhà hàng đều sẽ chọn chất liệu này để mua đồ dùng trong căn bếp và với nhà hàng Tây thì điều này cũng không phải ngoại lệ.

Không gian nhà hàng ấn tượng

Không gian nhà hàng ấn tượng
Với gam màu trầm và những hoa văn họa tiết hình khối 3D trên tường, những bóng đèn 3D tạo cảm giác ấn tượng cho những vị thực khách, đặc biệt với sự bố trí hợp lý tạo nên không gian thoải mái rất thích hợp để bạn có một buổi hẹn hò lãng mạn và những buổi cùng bạn bè đi ăn uống thư giãn cuối tuần