Thiết kế nội thất cho siêu thị mẹ và bé MoMo Kids

Hệ thống siêu thị mẹ và bé Momo Kids được thiết kế dựa trên tone màu nhận diện thương hiệu: hồng, trắng và xanh dương. Đây là những gam màu bắt mắt và phù hợp nhất với tâm lý đối tượng đặc biệt là trẻ em. Với không gian trẻ trung năng động cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn đây sẽ là một không gian có thể gây ấn tượng và thu hút,...

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Thiết kế hệ thống cửa bằng kính mở thu hút khách hàng

Thiết kế hệ thống cửa bằng kính mở thu hút khách hàng
Bạn nên tìm cách thu hút khách ngay từ khi họ mới là người qua đường bởi vì dù không gian bên trong đẹp và thoải mái đến đâu đi chăng nữa mà họ không nhìn thấy thì chắn chắn họ sẽ khó lòng để bước vào. Chính vì vậy mình có thể tận dụng cửa kính vừa để giới thiệu những mặt hàng, những đồ chơi trong cửa hàng, vừa để cho khách hàng nhìn thấy không gian thoáng mát, ấn tượng bên trong. Chắc chắn rằng như vậy bạn sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Quầy bán sản phẩm dành cho bé

Quầy bán sản phẩm dành cho bé
Đây là sự bày trí hợp lý dành cho bé, không quá cao cũng không quá thấp, hai dãy kệ song song ngăn nắp. Cùng không nên sắp xếp quần áo ở những nơi mà quá khó nhìn đối với bé để bé có thể tự do chọn lựa quần áo thích hợp cho mình như thế sẽ kích thích được khách mua hàng nhiều hơn. Các bậc cha mẹ khi thấy con mình yêu thích cũng không ngại mà mua luôn cho bé bộ đồ đó đâu.

Không gian thoải mái cho trẻ vui chơi

Không gian thoải mái cho trẻ vui chơi
Tâm lí trẻ em luôn hiếu động, thích những điều mới lạ, đẹp đẽ. Chính vì vậy những thiết kế khu vực vui chơi không nên quá cầu kỳ, cũng không nên để quá nhiều các loại trò chơi làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của bé. Nếu có thể vừa chơi vừa chạy nhảy thì chắc hẳn bé nào cũng sẽ thích hơn là một không gian chỉ có đồ chơi mà không có chỗ cho bé bay nhảy.

Không gian vui chơi tràn ngập sự sáng tạo

Không gian vui chơi tràn ngập sự sáng tạo
Hầu hết các cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé hiện nay đều được thu hút bởi không gian vui chơi nhiều màu sắc khiến cho trẻ được kích thích sự sáng tạo. Với không gian vui chơi thì phải thiết kế làm sao cho thật nhiều màu sắc, thật là đáng yêu, đa dạng các loại trò chơi không khiến bé chán.

Khu đón tiếp được thiết kế ấn tượng

Khu đón tiếp được thiết kế ấn tượng
Khu đón tiếp được thiết kế rất ấn tượng, tuy nhỏ nhưng việc sử dụng đa phần là sắc hồng neon trên tông trăng đã làm cho không gian nổi bật. Cộng thêm sự sắp xếp tinh tế những loại đồ chơi đang được ưa chuộng ngay tại quầy sẽ tạo được ấn tượng cho trẻ nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên và thu hút những bé nhỏ tìm hiểu và xem những món đồ khác trong cửa hàng.