Linh hoạt trong thiết kế văn phòng thương mại Geneva

Geneva là một công ty chuyên về thương mại, vì thế thiết kế văn phòng cũng cần thể hiện được tính chất ngành nghề. Thiết kế này được sử dụng các gam màu tối, có sự pha trộn giữ truyền thống và hiện đại, thể hiện tính chất phát triển theo thời gian.

Xem Thêm

Phòng làm việc chung với không gian mở và ấn tượng

Phòng làm việc chung với không gian mở và ấn tượng
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu xám
Bàn làm việc được thiết kế dài và đặt song song nhau giúp tạo không gian mở và tận dụng ánh sáng đến từ cửa sổ kính. Lối đi giữa hai khu vực cũng rộng rãi và thoải mái, phần sàn nhà đã được trải thảm khá đẹp mắt so với các căn phòng khác. Đây sẽ là một không gian làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên trong công ty.

Khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt chung cho nhân viên

Khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt chung cho nhân viên
Sàn trải thảmPhòng sinh hoạt chungẤm ápGần gũiDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu xámMàu nâu
Không gian sinh hoạt chung cho các nhân viên được thiết kế khá thân thiện và dễ chịu với những chiếc ghế sofa rộng rãi êm ái, bức tường dán giả gạch gần gũi và ấm áp. Không gian này mang lại sự thoải mái, tách biệt với không khí làm việc văn phòng nghiêm túc, mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nhâm nhi một tách cà phê hay trò chuyện cùng nhau.

Phòng làm việc giám đốc gọn gàng và thông thoáng

Phòng làm việc giám đốc gọn gàng và thông thoáng
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngTươi mớiDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Căn phòng phòng làm việc của giám đốc là sự kết hợp của gam màu trắng và nâu trầm rất hiện đại và tinh tế. Ngoài một bộ bàn ghế tiếp khách với sofa sang trọng, căn phòng còn có thêm một bộ bàn ghế nhỏ để tiện cho giám đốc làm việc. Căn phòng khá nhỏ nhưng đón được ánh sáng tự nhiên nên khá thoáng.

Thiết kế lối vào văn phòng mở và sáng tạo

Thiết kế lối vào văn phòng mở và sáng tạo
Sàn gạch menCầu thangSảnh chờHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu nâu trầm
Sử dụng tông màu nâu gỗ ấm áp và độc đáo cùng một thiết kế trần nhà sáng tạo, mỗi vị khách bước chân đến văn phòng đều sẽ có một cảm giác ấn tượng và hứng thú.

Không gian sảnh tiếp đón gần gũi và thân thiện

Không gian sảnh tiếp đón gần gũi và thân thiện
Sàn gạch menSảnh chờGần gũiẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu nâu trầmMàu trắng
Sảnh tiếp đón được sử dụng nhiều chất liệu hiện đại kết hợp với truyền thống. Bên cạnh những bề mặt sáng bóng hiện đại ta vẫn có thể thấy những chiếc ghế bành với nệm êm ái, hay ngoài việc sử dụng đèn led hiện đại ta vẫn có những chiếc đèn dây tóc, đây là một sự kết hợp hài hòa kết hợp giữa hai phong cách để tạo ấn tượng và cũng là cảm giác thân thiện, cởi mở.

Phòng họp hiện đại và rộng rãi

Phòng họp hiện đại và rộng rãi
Sàn gạch menPhòng họpẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu nâu trầmMàu kem
Vẫn là những màu sắc tối thế nhưng việc sử dụng thêm màu kem của chiếc bàn hay ánh sáng được đưa vào từ cửa sổ sẽ tạo thêm sự tươi sáng. Phong cách hiện đại được thể hiện rõ với thiết kế đến từ bàn ghế, chất liệu vách ngăn kính hay chiếc tivi hiện đại. Không gian phòng họp hiện đại và rộng rãi đầy đủ tiện nghi đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thiết kế phòng họp nhóm nhỏ gọn và đầy đủ tiện nghi

Thiết kế phòng họp nhóm nhỏ gọn và đầy đủ tiện nghi
Sàn gạch menPhòng họpẤm ápGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu xámMàu trắngMàu nâu
Vẫn cùng lối thiết kế với phòng họp lớn, phòng họp nhóm tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được sư tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các nhu cầu sử dụng. Một vài chiếc bóng đèn tròn được sử dụng để tạo thêm cảm giác gần gũi, thân thiện.