Thiết kế nội thất cho biệt thự tân cổ điển Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất dành cho mẫu biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm đủ sức gây cuốn hút để lại ấn tượng sâu sắc, nhưng cũng mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi và thoải mái. Đây cũng là phong cách thiết kế rất phù hợp cho các gia đình yêu thích vẻ đẹp tinh tế và sang trọng nhưng không quá rườm rà mà lại nhẹ nhàng.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Phòng ngủ sang trọng ấm áp của biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ sang trọng ấm áp của biệt thự tân cổ điển
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng ngủ vẫn là gam màu chủ đạo trắng và nâu gỗ nhưng được tạo điểm nhấn bởi sự kết hợp của màu đen. Đây là một sự phối hợp khá đặc sắc nhấn mạnh sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của phong cách thiết kế này. Các chi tiết, hoa văn được đơn giản hóa nhưng vẫn mang nét tinh xảo, bài trí cân xứng mang đến không gian phòng ngủ sang trọng ấm áp.

Phòng ăn sang trọng của biệt thự tân cổ điển

Phòng ăn sang trọng của biệt thự tân cổ điển
Sàn gạch menPhòng ănẤm ápGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu kemMàu trắng
Phòng ăn mang hơi hướng cổ điển của quý tộc châu Âu thời xưa, tạo nên một không gian sang trọng với điểm nhấn là cách bài trí bàn ăn và chiếc đèn trùm. Trần nhà và các cửa lại được sử dụng các yếu tố hiện đại giúp cho căn phòng ăn có vẻ đẹp sang trọng nhưng không rườm rà mà nhẹ nhàng, ấm áp.

Không gian bếp đầy đủ tiện nghi của biệt thự tân cổ điển

Không gian bếp đầy đủ tiện nghi của biệt thự tân cổ điển
Sàn gạch menPhòng bếpHạnh phúcThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu kem
Không gian bếp mang lại cảm giác hiện đại tiện nghi với gam màu chủ đạo trắng kem cùng với đó là chiếc tủ lạnh làm điểm nhấn cho căn phòng. Bên cạnh đó những chi tiết cổ điển cũng được đưa vào rất tinh tế như cách ốp gạch họa tiết hay những tay nắm cửa với thiết kế tinh xảo, cầu kì tạo nên một sự kết hợp hài hòa.

Phòng khách biệt thự tân cổ điển

Phòng khách biệt thự tân cổ điển
Sàn gạch menPhòng kháchYên bìnhDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu nâu nhạtMàu trắng
Phòng khách của biệt thự là sự kết hợp của gam màu gỗ và trắng kem. Các đồ nội thất trong phòng được cách tân theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những đường cong tinh xảo cùng sự bài trí cân đối, tinh tế của phong cách cổ điền. Thiết kế và cách bài trí trong phòng mang đến sự sang trọng nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế.