Thiết kế nội thất phòng tắm mang đậm dấu ấn tân cổ điển.

Thiết kế nội thất phòng tắm tiện nghi và sang trọng cho biệt thự tân phong cách tân cổ điển mang đến những không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho chủ nhà. Phong cách tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân yêu thích cái đep và đặc biệt là vẻ sang trọng, đẳng cấp trong hoàng gia.

Xem Thêm

Phòng tắm có bồn tắm sang trọng và tiện nghi.

Phòng tắm có bồn tắm sang trọng và tiện nghi.
Sàn gạch menPhòng tắmChoáng ngợpẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu xámMàu trắng
Phòng tắm sử dụng gam màu xám, nhẹ nhàng đặc trưng cho phong cách tân cổ điển. Sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng thiết kế của nội thất phòng tắm biệt thự tân cổ điển làm toát nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho không gian phòng tắm. Nội thất sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp, sáng bóng thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân ngội nhà.

Bồn rửa đôi phong cách tân cổ điển.

Bồn rửa đôi phong cách tân cổ điển.
Sàn gạch menPhòng tắmThư tháiẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu xámMàu trắng
Phòng tắm sử màu xám làm chủ đạo, kết hợp với màu trắng làm tôn lên vẻ sang trọng và riêng tư cho không gian phòng tắm. Các phào chỉ màu vàng kim được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế càng làm nổi bật nên phong cách đặc trưng tân cổ điển. Bồn rửa được thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên vẻ sang trọng, quý phái của phòng tắm.

Thiết kế bồn rửa đơn tiện nghi cho ngôi biệt thự tân cổ điển.

Thiết kế bồn rửa đơn tiện nghi cho ngôi biệt thự tân cổ điển.
Sàn gạch menPhòng tắmDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu xámMàu trắng
Sử dụng gam màu ghi làm màu chủ đạo, kết hợp với màu trắng trên một số các chi tiết trong phòng mang lại không gian riêng tư cho chủ nhân. Phào chỉ được sử dụng một cách hợp lý tôn lên sự sang trọng, quý phái của ngôi biệt thự tân cổ điển. Nội thất tiện nghi được thiết kế sao cho vừa giữ được nét cổ điển lại vừa có nét hiện đại cho căn phòng.