Thiết kế phòng karaoke trong biệt thự lâu đài

Ngày nay, nhu cầu thiết kế các phòng karaoke tại nhà ngày càng nhiều do cuộc sống hiện đại và đầy đủ hơn trước. Vậy tại sao không thiết kế căn phòng karaoke nhỏ gọn, tiện lợi, và sang trọng trong ngôi nhà của bạn để tận hưởng không gian sống lí tưởng nhất. Hãy cùng tham khảo các thiết kế cho phòng karaoke mini dưới đây nhé.

Xem Thêm

Choáng ngợp trước không gian sang trọng của phòng karaoke

Choáng ngợp trước không gian sang trọng của phòng karaoke
Căn phòng sử dụng đèn chùm để làm điểm nhấn làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý. Các chi tiết tường cũng được trang trí cầu kì với hoa văn tinh xảo. Đối với phòng karaoke, ánh sáng là rất quan trọng, chính vì thế hệ thống đèn, ánh sáng được đầu tư tỉ mỉ với màu sắc lung linh, tím hồng huyền ảo mang đến không gian của một phòng karaoke chuyên nghiệp, giúp cho gia chủ tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Phòng karaoke sang trọng, bắt mắt cho lâu đài

Phòng karaoke sang trọng, bắt mắt cho lâu đài
Phòng karaoke cần đảm bảo tính cách âm vì vậy được sử dụng các đệm mút và nỉ trên tường vừa để trang trí vừa để đảm bảo âm thanh. Căn phòng với tông chủ đạo màu trắng kết hợp với các chi tiết hoa văn cổ điển ánh kim tạo một không gian sang trọng tinh tế.