Nét lãng mạn của những phòng ngủ tân cổ điển tông màu trung tính

Những mẫu thiết kế phòng ngủ tân cổ điển sẽ mang đến không gian của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cổ điển ấm cúng, sang trọng, và hiện đại tiện nghi, thoải mái.

Xem Thêm

Phòng ngủ tân cổ điển tươi sáng, nhiều màu sắc

Phòng ngủ tân cổ điển tươi sáng, nhiều màu sắc
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủCó vách kínhThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu kem
Không gian phòng ngủ với màu trắng sẽ thích hợp cho những người yêu thích sự tự do, thanh thoát và phóng khoáng. Bên cạnh đó vẫn có các điểm nhấn sắc xanh vô cùng ấn tượng làm màu sắc thêm đa dạng, không gian vừa tràn đầy sức sống vừa có chiều sâu. Những phào chỉ trắng được thiết kế bao quanh tường rất tinh tế, mang đến vẻ đẹp cổ kính, sang trọng mà cũng tạo được hài hòa về màu sắc.

Phòng ngủ tân cổ điển sang trọng

Phòng ngủ tân cổ điển sang trọng
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủẤm ápYên bìnhThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu nâu nhạtMàu trắng
Vẫn là hai gam trắng nâu, nhưng việc sử dụng thêm một vài chi tiết có màu sắc như tím, xanh làm không gian trở nên bắt mắt hơn. Sự kết hợp giữa màu trắng và gam màu nâu trung tính giúp tạo sự ấm áp, gia chủ có cảm giác thoải mái dễ chịu trong căn phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó, các chi tiết cổ điển vẫn được tỉ mỉ chau chuốt giúp nang cao tính thẩm mĩ, sang trọng cho không gian.

Phòng ngủ thiết kế tân cổ điển với màu trắng kem trang nhã

Phòng ngủ thiết kế tân cổ điển với màu trắng kem trang nhã
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủDễ chịuLãng mạnThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu nâu nhạtMàu trắng
Phòng ngủ được thiết kế tông màu trắng kem chủ đạo. Màu nâu được cắt giảm đi, chỉ sử dụng các chi tiết phụ tạo sự nhẹ nhàng, thuần khiết và cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Phòng ngủ được thiết kế chỉnh chu và tỉ mỉ, tinh tế với đầy đủ đồ các đồ nội thất mang đến sự riêng tư và tiện nghi cho người sử dụng. Khung cửa lớn cũng giúp tạo độ thông thoáng cho căn phòng.