Thiết kế quần thể kiến trúc nhà thờ họ tại Hải Dương mang vẻ đẹp truyền thống

Công trình thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Trịnh tại Hải Dương là công trình ấn tượng trong loại hình kiến trúc nhà thờ họ mà Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng 9000 m2 có phong thủy đẹp được mang tên: mẫu nhà thờ họ tại Hải Dương. Với sự đầu tư về vật chất cũng như tinh thần lớn của gia tộc họ Trịnh xuân, các KTS Nam Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết và kì công đối với công trình kiến trúc nhà thờ họ Trịnh và quả không phụ sự mong ước kì vọng, công trình được khánh thành vào tháng 8/2015 trong niềm tự hào hãnh diện lớn của toàn bộ gia tộc và trở thành một trong những công trình tiêu biểu nhất tại địa phương.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Dương

Cổng Tam Quan uy nghi và bề thế

Cổng Tam Quan uy nghi và bề thế
Ngoại thấtMàu xanh lụcYên bìnhThiết kế nhà thờ họÁ ĐôngMàu vàng trắngMàu đỏ
Cổng Tam Quan bề thế với hệ thống mái và cột trụ vững chãi, thiết kế gồm 2 cổng phụ và 1 cổng chính. cổng chính ở giữa gồm 2 tầng, tầng 1 là nối đi, tầng 2 được thiết kế 3 gian với gian ở giữa được đặt một chiếc chuông.

Toàn cảnh nhà thờ họ rộng rãi và xanh mát

Toàn cảnh nhà thờ họ rộng rãi và xanh mát
Ngoại thấtYên bìnhThiết kế nhà thờ họÁ ĐôngMàu xanh láMàu đỏ
Không gian tổng quát của nhà thờ mang vẻ trầm mặc, đẹp mắt và ấn tượng, thiết kế rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh mang đậm chất tâm linh trong kiến trúc nhà thờ họ

Hồ Nhân Tạo được thiết kế ấn tượng và độc đáo

Hồ Nhân Tạo  được thiết kế ấn tượng và độc đáo
Sàn gạchNgoại thấtYên bìnhThiết kế nhà thờ họMàu đỏÁ ĐôngMàu xanh dương
Hồ nhân tạo xây dựng trong khuôn viên nhà thờ họ ngoài ý nghĩa tụ thủy trong phong thủy còn là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho công trình. Giữa hồ là nơi đặt tượng phật bà quan thế âm bồ tát thể hiện đậm chất phong thủy tâm linh.

Đường từ cổng Tam Quan vào Nhà Thờ Chính

Đường từ cổng Tam Quan vào Nhà Thờ Chính
Sàn gạch menNgoại thấtMàu xanh lụcYên bìnhThiết kế nhà thờ họÁ ĐôngMàu đỏMàu xanh nhạt
Đường giao thông rộng rãi thẳng tắp dẫn từ cổng Tam Quan đến khu nhà thờ, lối đi chính giữa được lát đá xám, hai bên được lát gạch đỏ.

Toàn cảnh nhà thờ chính cổ kính và trang nghiêm

Toàn cảnh nhà thờ chính cổ kính và trang nghiêm
Sàn gạchNgoại thấtMàu xanh lụcMộc mạcThiết kế nhà thờ họÁ ĐôngMàu nâu trầm
Nhà thờ chính rộng 5 gian thiết kế theo lối kiến trúc chữ Nhất, hệ thống cửa gỗ 4 cánh, các gian được chạm chổ hoa văn tinh xảo. Trước cửa gian giữa được đặt Lư Hương - Đỉnh Hạc, 4 gian bên là bậc thềm.

Hệ cột tứ trụ đồ sộ

Hệ cột tứ trụ đồ sộ
Hệ cột tứ trụ được thiết kế với 4 cột trụ trên mỗi thân cột được khắc chữ Hán mang nét truyền thống, trên đỉnh mỗi trụ là hình sư tử cùng những họa tiết được điêu khắc tỉ mỉ