Phòng đọc sách gia đình hiện đại và ấn tượng

Nếu bạn có niềm đam mê đọc sách, hãy tạo một căn phòng riêng giống như một thư viện thu nhỏ. Hãy thiết kế Phòng đọc sách gia đình ngay trong không gian sống để phục vụ việc đọc, nghiên cứu, và làm việc, bố trí hệ thống đèn điện chuẩn và trang trí nội thất theo phong cách, sở thích của bạn. Rất tiện nghi và hiện đại.

Xem Thêm

Tạo điểm nhấn với phòng đọc sách nhỏ xinh

Tạo điểm nhấn với phòng đọc sách nhỏ xinh
Phòng đọc sách được thiết kế tận dụng diện tích bên cạnh cầu thang và cửa sổ kính. Thiết phòng đọc sách nhỏ xinh, tuy nhiên ánh sáng tự nhiên đã làm cho phòng trở nên thoáng rộng và tươi mới. Kệ sách lớn được thiết kế với nhiều ngăn tiện dụng cho việc lưu trữ và sắp xếp nhiều loại sách khác nhau. Màu cam sơn tường đã tạo điểm nhấn tỏng thiết kế phòng đọc sách gia đình hiện đại này.

Ấn tượng với phòng đọc sách thiết kế cổ điển

Ấn tượng với phòng đọc sách thiết kế cổ điển
Lắp đặt ánh sáng vàng có lợi cho mắt trong phòng đọc sách thiết kế cổ điển yên tĩnh này là một sự sáng tạo vừa tạo không gian thẩm mỹ, vừa tạo không gian sang trọng. Phòng đọc sách gia đình được thiết kế nội thất theo hơi hướng cổ điển sang trọng. Thiết kế toàn bộ nội thất bằng gỗ ấn tượng và đẳng cấp. Đây sẽ là một không gian đọc sách lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích lớn và theo phong cách cổ điển sang trọng

Mở rộng không gian với thiết kế phòng nhỏ có cửa kính

Mở rộng không gian với thiết kế phòng nhỏ có cửa kính
Màu trắng sáng kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ khiến cho căn phòng nhỏ có cửa kính này trở nên rộng rãi và tươi sáng. Thiết kế đồ nội thất đơn giản, loại bỏ chi tiết rườm rà sẽ là điểm cộng độc đáo trong thiết kế một căn phòng nhỏ mà vẫn tạo được sự hiện đại và bắt mắt.

Choáng ngợp với thiết kế phòng đọc sách lớn có rèm che

Choáng ngợp với thiết kế phòng đọc sách lớn có rèm che
Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn một thiết kế Phòng đọc sách gia đình cho ngôi biệt thự hiện đại của mình, thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế phòng đọc sách lớn có rèm che vừa điều chỉnh độ sáng vừa tạo vẻ yên tĩnh. Tủ sách lớn với nhiều ngăn chứa cùng bàn ghế hiện đại sẵn sàng phục vụ cho những phút giây đọc sách, nghiên cứu, học tập và làm việc.

Gọn gàng trong không gian phòng đọc sách có ghế sofa lớn

Gọn gàng trong không gian phòng đọc sách có ghế sofa lớn
Tận dụng những không gian nhỏ để thiết kế Phòng đọc sách gia đình là sự sắp xếp hợp lý và thông minh vừa không lãng phí diện tích vừa tạo nên sự hiện đại và tiện nghi cho không gian sống. Tủ sách thiết kế nhỏ nhắn có cánh cửa gọn gàng và tiện lợi. Thiết kế phòng đọc sách nhỏ có ghế sofa lớn vừa tạo điểm nhấn vừa tạo nên sự thư thái trong không gian làm việc này.