Nhà ống hiện đại đẹp mắt tại Hải Phòng

Những căn nhà ở phố thường là các căn nhà ống dài và hẹp với diện tích nhỏ. Thiết kế dành cho nhà ống dưới đây sẽ mang đến căn nhà bạn một phong cách hiện đại, đề cao sự tiện nghi, thoải mái và góp phần mở rộng không gian nhà bạn.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Phòng ngủ lãng mạn, bắt mắt cho con gái

Phòng ngủ lãng mạn, bắt mắt cho con gái
Sàn gỗPhòng ngủPhòng ngủ trẻ emLãng mạnThiết kế nội thất nhà ốngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu hồng
Việc sử dụng hai màu trắng, hồng mang đến một không gian phòng ngủ hiện đại nhưng cũng không kém phần lãng mạn, hài hòa. Các đồ nội thất trong phòng được bố trí khá hợp lý, khiến cho căn phòng tuy khá nhỏ nhưng không mang lại sự chật chội, bí bách. Cửa sổ lớn cũng giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Phòng ngủ cho con trai hiện đại, đơn giản

Phòng ngủ cho con trai hiện đại, đơn giản
Sàn gỗPhòng ngủ trẻ emThiết kế nội thất nhà ốngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Hai gam trắng và xanh dương được sử dụng đan xen hợp lý làm cho căn phòng mang cảm giác tươi sáng, yên bình và dễ chịu. Thiết kế hiện đại vẫn được thể hiện rõ nét với sự đơn giản đến từ kiểu dáng và chất liệu các đồ nội thất. Căn phòng cũng sử dụng các đồ nội thất cơ bản với cách bố trí hợp lý với không gian.

Gam màu trắng tươi sáng cho phòng khách

Gam màu trắng tươi sáng cho phòng khách
Sàn gỗPhòng kháchThiết kế nội thất nhà ốngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng khách ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng quen thuộc. Sàn và trần nhà được ốp gỗ nổi bật trên gam trắng. Bộ sofa có thiết kế đơn giản nhưng khá bắt mắt. Bên cạnh đó các kệ ti vi và tủ rượu trang trí có nhiều ngăn tiện lợi để lưu trữ và sử dụng. Một vài bức tranh trên tường mang thêm nét sinh động vào không gian hiện đại.