Quán cafe với hình dạng con tàu ấn tượng

Tọa lạc tại một vị trí ven biển như Hải Phòng, quán cafe mang màu sắc vô cùng riệng biệt. Với thiết kế mô phỏng hình dạng con tàu biển, các vị khách sẽ dễ dàng có ấn tượng sâu sắc và có niềm hứng thú ghé thăm nơi đây để trải nghiệm sự độc đáo, mới mẻ.

Xem Thêm

Địa chỉ : Số 7 Lý Tự Trọng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Không gian phục vụ của quán cafe

Không gian phục vụ của quán cafe
Quán cafe chỉ có một tầng đó chính là phần thân tàu. Có thể thấy các mảng tường của quán đều được ốp gạch giả gạch đỏ tạo một không gian gần gũi, trong khi phần trần nhà được sử dụng các tấm nhựa có thiết kế đèn âm trần mang lại ánh sáng cho không gian. Các bộ bàn ghế được thiết kế khá lịch sự, được phủ vải tạo sự sang trọng, tinh tế giúp cho các vị khách cảm giác được phục vụ chu đáo.

Quầy bar với vị trí ngay boong tàu

Quầy bar với vị trí ngay boong tàu
Quầy bar của quán bố trí ngay vị trí boong tàu nổi bật với ánh sáng từ chiếc đèn chiếu điểm. Chi tiết không thể bỏ qua đó chính là chiếc bánh lái, dù chỉ mang tính chất tượng trưng trang trí nhưng mang lại cảm xúc rất tốt, tạo sự thống nhất trong thiết kế từ đầu đến cuối, ghi dấu ấn với các vị khách.

Thiết kế hình dáng tàu biển độc đáo của quán cafe

Thiết kế hình dáng tàu biển độc đáo của quán cafe
Toàn cảnhPhấn khíchẤn tượngThiết kế nội thất quán cafeTân cổ điểnMàu nâu trầm
Quán cafe được mô phỏng cực kì sát với hình dạng con tàu biển thật sự, đầy đủ từ boong tàu, thân tàu cho đến những chiếc buồm căng tràn sức sống. Con thuyền gỗ khỏe khoắn, độc đáo nổi bật trong không gian thu hút sự tò mò cùng sự phấn khích của mọi người, là không gian mà chắc chắn bất cứ ai cũng muốn ghé ngang.