Nội thất nhà phố hiện đại ở Hải Phòng

Nhà phố là một loại hình rất phổ biến tại Việt Nam. Mỗi thiết kế nhà phố sẽ mang lại một không gian cùng vẻ đẹp khác nhau. Mẫu thiết kế nhà phố tại Hải Phòng dưới đây giúp tận dụng toàn bộ diện tích mang lại không gian rộng rãi, tiện nghi, phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Xem Thêm

Địa chỉ : Số 43/214, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Phòng ngủ trẻ em sinh động đáng yêu

Phòng ngủ trẻ em sinh động đáng yêu
Sàn gỗPhòng ngủ trẻ emHứng thúThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu cam
Căn phòng ngủ cho bé rực rỡ sắc màu với các tranh vẽ trên tường cùng các họa tiết đáng yêu. Tủ sách và bàn học cũng có thiết kế đa sắc vui nhộn, hòa cùng với không gian sinh động này. Một căn phòng ngủ như thế này sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo và có không gian vui chơi yêu thích, thoải mái.

Phòng ngủ hiện đại thông thoáng

Phòng ngủ hiện đại thông thoáng
Sàn gỗPhòng ngủDễ chịuThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Phòng ngủ có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên cực kì tốt vì thế các bóng đèn âm trần có phần thưa thớt hơn. Toàn bộ đồ nội thất phòng ngủ cùng được sử dụng gỗ công nghiệp như phòng khách với màu nâu nhạt, kết hợp hài hòa với gam trắng để tạo không gian nhẹ nhàng, ấm áp.

Phòng khách nhà phố hiện đại bắt mắt

Phòng khách nhà phố hiện đại bắt mắt
Sàn gạch menPhòng kháchThiết kế nội thất nhà phốMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Các căn nhà phố thường gặp vấn đề về ánh sáng. Thiết kế phòng khách trong này lại hoàn toàn giải quyết được vấn đề ấy khi lấy được ánh sáng tự nhiên từ cả hai hướng và kết hợp với hệ thống đèn âm trần hợp lý cùng chiếc đèn chùm có tính nghệ thuật cao. Bộ sofa với gam tối nổi bật trên bức tường trắng trong khi kệ tivi lại mang màu nâu nhạt tạo sự phối hợp màu sắc hài hòa. Vách ngăn cầu thang với độ thoáng vừa đủ và cũng có tác dụng trang trí rất tốt.