Những mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ đẹp mắt và dễ thương.

Phòng ngủ cho trẻ em sẽ có những nét khác biệt so với các căn phòng khác. Không gian của trẻ phải thật dễ thương, ngộ nghĩnh và an toàn khi học tập cũng như vui chơi. Những mẫu thiết kế dưới đây sẽ khiến cho bố mẹ hài lòng và an tâm khi để con vui chơi thoải mái.

Xem Thêm

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đẹp mắt và dễ thương

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đẹp mắt và dễ thương
Sàn gỗTrẻ nhỏChungPhòng ngủ trẻ emẤm ápHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu hồngMàu xanh nhạt
Thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu. Căn phòng dành cho trẻ em nên không gian luôn tươi sáng và ấm áp. Màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với một số màu sắc tươi tắn như hồng, xanh dương rất thích hợp cho trẻ con, đặc biệt là bé gái. Đồ đạc trong phòng được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản, theo hình khối và tiện ích, đem lại cho trẻ một không gian thoải mái và thư giãn, Trần nhà được thiết kế khá ấn tượng, khiến cho trẻ thích thú và yêu thích căn phòng của mình hơn.

Phòng ngủ cho bé trai cá tính và năng động.

Phòng ngủ cho bé trai cá tính và năng động.
Sàn gỗTrẻ nhỏBé traiPhòng ngủ trẻ emTươi mớiHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Các bé trai luôn luôn hiếu động và rất hay tò mò, vì vậy, mọi đồ đạc trong phòng đều được lựa chọn khá cẩn thận và kỹ càng, kiểu dáng theo hình khối, chất liệu an toàn và không có nhiều góc cạnh nhọn sắc, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Chiếc giường tầng nhỏ nhắ, tủ sách được thiết kế gắn tường hay chiếc tủ quần áo nhỏ nhắn, tất cả được bố trí rất khoa học, tiết kiệm được rất nhiều diện tích.Màu sắc tươi mới, ánh sáng chan hòa, mang lại một không gian tuyệt vời và lý tưởng cho trẻ nhỏ.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào và thu hút dành riêng cho bé gái.

Không gian phòng ngủ ngọt ngào và thu hút dành riêng cho bé gái.
Sàn gỗTeenBé gáiPhòng ngủ trẻ emHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu hồngMàu trắng
Sử dụng màu hồng làm chủ đạo đã mang đến một không gian phòng ngủ vô cùng ngọt ngào và dễ thương. Thiết kế dành riêng cho con gái nên nội thất trong phòng hay các đồ dùng trang trí đều rất đơn giản, gọn gàng và ngăn nắp. Ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp từ đèn trần phía trên, cùng với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tràn vào làm cho cả phòng ngủ luôn luôn ngập tràn ánh sáng. Màu hồng xuất hiện ở mọi nơi nhưng không hề đơn điệu và nhàm chán, khiến cho trẻ luôn thoải mái và yêu thích căn phòng của riêng mình.

Không gian ngọt ngào và dễ thương của phòng ngủ dành cho bé gái.

Không gian ngọt ngào và dễ thương của phòng ngủ dành cho bé gái.
Sàn gỗBé gáiPhòng ngủ trẻ emẤm ápThơ mộngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu hồng
Phòng ngủ có bé gái luôn ngọt ngào và dễ thương. Sử 2 màu chính dành riêng cho con gái là trắng và hồng, kết hợp với học tiết trang trí trên tường là những bông hoa khiến cho cả căn phòng như bừng sáng. Nội thất trong phòng được lựa chọn khá cẩn thận, kiểu dáng thanh lịch, đơn giản và bố trí rất hài hòa. Điểm nhất của không gian chính là khung cửa sổ với thiết kế ghế dài êm ái để các bé vui chơi, đọc sách. Đây thực sự là một không gian lý tưởng cho trẻ em.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.
Sàn gỗTrẻ nhỏChungPhòng ngủ trẻ emTươi mớiHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Phòng ngủ dành cho trẻ luôn phải đảm bảo được yếu tố an toàn, chính vì thế mọi đồ dùng nội thất trong phòng đều phải sử dụng nhũng chất liệu an toàn, mềm mại, không có nhiều góc cạnh và phải thât gọn gàng. Căn phòng sử dụng màu trắng kết hợp với xanh dương khá đẹp mắt và hài hòa. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ cạnh bàn học cung cấp đủ ánh sáng để cho trẻ vui chơi và học tập. Không gian tươi sáng, hiện đại sẽ góp phần kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ em.

Thiết kế phòng ngủ rộng rãi và tươi sáng dành cho trẻ nhỏ.

Thiết kế phòng ngủ rộng rãi và tươi sáng dành cho trẻ nhỏ.
Sàn gỗTrẻ nhỏChungPhòng ngủ trẻ emTươi mớiHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xanh dươngMàu xanh lá
Phòng ngủ dành riêng cho trẻ em được thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Màu sắc tươi sáng được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên không gian rộng rãi và thoáng đãng. Nội thất trong phòng có kiểu dáng đơn giản, thiết kế theo hình khối khá tiện ích và đẹp mắt, màu sắc cũng được lựa chọn phù hợp với cả không gian. Ánh sáng trong phòng khá nhẹ nhàng và ấm áp. Đây sẽ là không gian học tập và vui chơi vô cùng lý tưởng dành cho trẻ em.