Choáng ngợp với vẻ đẹp lỗng lẫy của biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ

Sở hữu diện tích đất rộng đã là điểm cộng cực kì lớn với thiết kế nội thất biệt thự. Căn biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ dưới đây với vẻ đẹp lỗng lẫy, xa hoa nhưng rất bắt mắt và dễ nhìn sẽ mang lại cảm giác sang trọng, cao quý và cực kì ấn tượng với bất kì ai ghé thăm.

Xem Thêm

Bắt mắt và ấn tượng bởi không gian phòng bếp ăn sang trọng

Bắt mắt và ấn tượng bởi không gian phòng bếp ăn sang trọng
Sàn gạch menPhòng bếp, ănẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắng
Không gian phòng bếp ăn sang trọng góp phần vào vẻ đẹp hoàn hảo của căn biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ. Với tủ bếp màu đen trơn bóng, cùng với đèn chùm ấn tượng hình tròn, chất liệu đồng vàng sáng loáng, sự cao quý và đẳng cấp hiện lên rõ rệt trong không gian này. Hoạt động ăn uống và quây quần của gia đình trở nên ấm cúng hơn nhà thiết kế cửa kính viền đồng vô cùng sang trọng.

Choáng ngợp với không gian lỗng lẫy của cầu thang biệt thự

Choáng ngợp với không gian lỗng  lẫy của cầu thang biệt thự
Thiết kế căn biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ cho thấy sự tỉ mỉ và kĩ càng trong từng ngóc ngách. Khu vực cầu thang với chất liệu và kiểu dáng sang trọng đã mang lại sự ấn tượng với người nhìn. Cầu thang lát đá cẩm thạch màu đen vô cùng bắt mắt và cao quý, ngoài ra, trang trí đèn chùm thác nước mang tới cảm giác kì vĩ, rộng rãi và lộng lẫy cho không gian căn nhà.

Vẻ đẹp lộng lẫy và bắt mắt của phòng khách có lò sưởi

Vẻ đẹp lộng lẫy và bắt mắt của phòng khách có lò sưởi
Phòng kháchCó lò sưởiCó cầu thangKệ tivi phòng kháchHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngTân cổ điểnMàu trắng
Phòng khách là không gian đón tiếp của ngôi nhà. Do đó, thiết kế phòng khách có lò sưởi của căn biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ này càng được chăm chút trong từng chi tiết hơn. Sử dụng đèn chùm lộng lẫy, rèm cửa kiểu hoàng gia, cùng với bộ ghế sofa đậm chất tân cổ điển, cảm hứng sang trọng và quý phái dễ dàng đến với người nhìn khi bước chân vào căn phòng này.

Phòng bếp có đảo sang trọng và ấn tượng phong cách tân cổ điển

Phòng bếp có đảo sang trọng và ấn tượng phong cách tân cổ điển
Sàn gạch menCó đảoPhòng bếpẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắng
Thiết kế biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ không gian phòng bếp có đảo vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Sử dụng những chất liệu sáng bóng, lấp lánh, sự quý phái là điều mà phòng bếp này hướng tới. Trang trí tường họa tiết marble cùng với kiểu dáng tủ bếp cũng như đảo bếp đậm chất tân cổ điển sẽ gợi lên cảm giác mới lạ cho người dùng.

Ấn tượng mạnh với không gian phòng ăn thông thoáng

Ấn tượng mạnh với không gian phòng ăn thông thoáng
Sàn gạch menPhòng ănẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngTân cổ điểnMàu trắng
Thiết kế phòng ăn thông thoáng dưới đây chịu ảnh hưởng mạnh từ cảm hứng của căn biệt thự tân cổ điển Đại Mỗ. Sử dụng dụng cụ ăn cao cấp, bàn đá đen sáng bóng, ghế ngồi có nệm, và đèn chùm lộng lẫy, sự sang trọng, quý phái sẽ dễ dàng được cảm nhận trong không gian đậm chất tân cổ điển này.