Văn phòng Skyscanner đa màu sắc ấn tượng

Văn phòng Skycanner đươc thiết kế đa màu sắc rất sáng tạo và vui nhộn dường như thổi một luồng cảm hứng mới vào không gian làm việc, để tạo nên sự hứng thú trong công việc cũng như tạo không gian ấn tượng đẹp mắt.

Xem Thêm

Sảnh tiếp đón ấn tượng với những chiếc ghế đa màu sắc

Sảnh tiếp đón ấn tượng với những chiếc ghế đa màu sắc
Sàn bê tôngSảnh tiếp đónThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Sảnh tiếp đón của văn phòng có một quầy lễ tân với gam màu trắng cùng thiết kế slogan của công ty nổi bật trên tường. Những chiếc ghế ngồi chờ có thiết kế đơn giản chỉ là các tấm nệm đa màu sắc nhưng lại rất ấn tượng, hòa hợp với tổng thể thiết kế chung.

Quầy canteen cực kì sáng tạo và nổi bật

Quầy canteen cực kì sáng tạo và nổi bật
Quầy canteen được tận dụng thiết kế trong một không gian nhỏ phía ngoài các căn phòng. Nơi đây có đầy đủ các máy móc cần thiết cho nhân viên pha đồ uống để thưởng thức những thức uống thơm ngon, thư giãn trong không gian sinh hoạt chung. Quầy nhỏ được bố trí trong gam màu xanh biển nhạt rất nổi bật trong không gian, dễ dàng để nhận biết.

Khu vực nghỉ ngơi trong văn phòng

Khu vực nghỉ ngơi trong văn phòng
Khu nghỉ ngơi dành cho các nhân viên được thiết kế những chiếc ghế sofa với phần tựa cao, có thể dễ dàng để thư giãn hay có những giấc ngủ ngắn trong giờ nghỉ trưa. Một chiếc tivi hiện đại cũng được gắn trên tường khá tiện nghi, giúp mọi người có thể theo dõi các chương trình giải trí yêu thích.

Các thiết kế sàn nhà đa màu sắc

Các thiết kế sàn nhà đa màu sắc
Toàn bộ khu sảnh thang máy và sàn nhà của văn phòng đều là sàn bê tông với nhiều mảng màu sắc kết hợp mang đến cảm giác vô cùng tươi mới, sẽ tạo ấn tượng đối với các vị khách về sức trẻ và sự năng động, bên cạnh đó là khơi gợi nét sáng tạo cũng như nguồn cảm hứng làm việc của nhân viên.

Phòng họp với những mảng màu hài hòa

Phòng họp với những mảng màu hài hòa
Sàn bê tôngPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu xám
Phòng họp thường yêu cầu một không gian chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn chính vì thế các mảng màu sắc được sử dụng trong căn phòng này cũng có phần dịu nhẹ và hài hòa. Trong khi màu tường là màu xanh dương tươi mát thì màu sàn lại là gam xám đậm quen thuộc với một đường xanh lục nổi bật mang đến nét mới mẻ cho không gian mà vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp.

Khu làm việc nổi bật bởi màu sắc và ánh sáng

Khu làm việc nổi bật bởi màu sắc và ánh sáng
Sàn bê tôngPhòng làm việc văn phòngHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngHiện đại
Thiết kế đa màu sắc của văn phòng không chỉ đến từ màu thảm mà còn là màu của các khu vực làm việc. Khu làm việc được chia thành nhiều ô nhỏ rất phù hợp, mang đến sự riêng tư cũng như không gian mở vừa phải. Hệ thống đèn phía sau tường đảm bảo ánh sáng rất tốt mà mang đến hiệu quả ấn tượng khi những ô màu sắc được chiếu sáng trở nên cực kì nôi bật và thu hút.