X
Card image cap

Top 10 Công ty sửa nhà uy tín và những lưu ý khi sửa nhà

Pham Hanh 2019-08-09

Hiện nay, sửa chữa nhà là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình. Do nhu cầu về thẩm mỹ cũng như đời sống ngày càng cao, các gia chủ luôn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp, khang trang. Từ đó, việc sửa chữa ngày càng trở nên phổ biến hơn trên địa bàn thành phố.Tuy nhiên công việc này tương đối phức tạp, đôi khi còn khó khăn hơn cả việc xây dựng mới. Với cách sửa nhà khác nhau tùy vào địa hình, yêu cầu của gia chủ và tương ứng với các kiểu nhà được ưa chuộng hiện nay chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho các gia chủ. Nếu bạn có ý định hay nhu cầu sử nhà mà cần tham khảo các thông tin bổ ích, chính thống liên quan tới việc cải tạo nhà cũ thành mới thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Nhà đẹp 9houz, bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ một cách cụ thể.

 

I. Những lưu ý khi sửa chữa nhà ở

1. Xác định rõ kế hoạch

Khi sửa chữa, đặc biệt là sửa chữa nhà ở các gia chủ cần xác định rõ kế hoạch cũng như sử dụng loại hình cải tạo sửa chữa nhà sao cho hợp lý.

Có 3 cách cải tạo nhà cũ thành nhà mới đó là: sửa chữa và duy trì, tân trang và nâng cấp, cuối cùng là xây mới lại.

Trước khi thực hiện việc xây sửa nhà, gia chủ cần nắm rõ mục đích chữa nhà là gì? Và xác định được sửa chữa ở khu vực nào, phòng nào, bao nhiêu m2, ... để có kế hoạch thiết kế cũng như dự trù ngân sách chính xác.

Việc sử dụng sau khi cải tạo là rất quan trọng, nó quyết định việc sửa nhà kế tiếp cũng như ảnh hưởng đến các kế hoạch cải tạo các phần khác.

Chủ yếu việc cải tạo, sửa nhà đẹp là nới rộng các không gian sinh hoạt chung hoặc sửa chữa để cho thuê, lấy lợi nhuận.

Việc trả lời những câu hỏi liên quan đến mục đích sử dụng giúp bạn biết được lý do bạn muốn sửa nhà và để có những phương hướng giải quyết tốt nhất.

Mặt khác, gia chủ cần xác định được thời gian sửa chữa là bao lâu, khi nào sửa chữa xong và khi nào tiến hành sửa chữa là tốt nhất.

Cần có kế hoạch cụ thể khi tiến hành sửa chữa, xây sửa nhà

Cần có kế hoạch cụ thể khi tiến hành sửa chữa, xây sửa nhà

2. Xin giấy phép xây dựng

Xin giấy phép xây dựng là việc làm cần thiết khi gia chủ có ý định, kế hoạch cải tạo sửa chữa nhà.

Để đủ thủ tục thi công xây dựng nhà ở với các công trình cao tầng, tăng chiều cao, diện tích sử dụng thì việc xin giấy phép các cơ quan thẩm quyền là cần thiết.

Còn với những trường hợp không nâng chiều cao tầng, không thêm diện tích sử dụng, không thay đổi kết cấu, cấu trúc mặt bằng thì gia chủ không cần xin giấy phép xây dựng.

Nếu bạn muốn hoàn tất các thủ tục nhanh chóng để thuận lợi cho việc tiến hành sửa chữa nhà ở bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Xin giấy phép xây dựng là việc cần thiết khi gia chủ có ý định hay kế hoạch sửa chữa nhà ở

Xin giấy phép xây dựng là việc cần thiết khi gia chủ có ý định hay kế hoạch sửa chữa nhà ở

3. Phong thủy khi sửa nhà

Theo quan niệm phương Đông nói chung, người Việt nói riêng việc xây dựng hay sửa chữa nhà ở là việc trọng đại, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của gia chủ cũng như những người thân sống trong nhà.

Do đó, các gia chủ rất chú trọng về vấn đề phong thủy nhà ở trong thi công xây dựng nhà ở cũng như sửa nhà cũ.

Sửa chữa hợp phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà có không gian sinh hoạt khoa học, gọn nhẹ mà còn giúp gia chủ hút tài lộc, may mắn.

Lưu ý các về đề phong thủy khi xây dựng, cải tạo nhà cũ thành mới

Lưu ý các về đề phong thủy khi xây dựng, cải tạo nhà cũ thành mới

4. Kiểm tra lại kết cấu nhà

Trước khi tiến hành các công tác sửa chữa nhà cửa bạn cần xem xét lại nền móng nhà cũ còn đủ chắc hay không. Từ đó, mới xác định kế hoạch, phương hướng sửa chữa các khu vực, bộ phận cần như: nâng cấp nhà, thêm tầng, mở rộng diện tích sinh hoạt.

Móng nhà lá nền tảng căn bản giúp nâng đỡ ngôi nhà cả trước và  sau sửa chữa. Vì thế bạn cần xem xét kỹ lưỡng và tính toán nền có đủ chịu lực cho phương án thi công sửa chữa nhà tiếp theo không.

Xem lại kết cấu nhà xem có đủ khả năng chịu lực cho phương án sửa nhà không

Xem lại kết cấu nhà xem có đủ khả năng chịu lực cho phương án sửa nhà không

5. Dự trù kinh phí

Dự trù kinh phí luôn là nhân tố quyết định đến thành công của việc cải tạo sửa chữa nhà cũng như góp phần quyết định quy mô, hình thức sửa chữa.

Từ đó, gia chủ mới lên kế hoạch chi tiết khu vực, diện tích sửa chữa cụ thể cũng như quản lý chặt chẽ ngân sách tránh bị phá sản hay các khoản chi phí phát sinh.

Trước tiên để tính được khoản chi phí cho thi công xây dựng gia chủ cần kê khai chi phí, hạn mức tối thiểu chi ra cho việc sửa nhà. 

Khảo sát giá thị trường, liệt kê những thứ, vật liệu cần mua và các khoản chi phí dùng trong các khâu thiết kế sau:

Chi phí thiết kế

Chi phí vật tư, nội thất

Chi phí thuê nhà thầu

Chi phí vận chuyển

Chi phí dự phòng

Quản lý chặt chẽ mức chi phí sao cho phù hợp với các khoản dự trù trước đó

Quản lý chặt chẽ mức chi phí sao cho phù hợp với các khoản dự trù trước đó

Sau đó, gia chủ cần bàn bạc lại với kiến trúc sư xem các dự tính chi phí như vậy đã phù hợp chưa để đảm bảo giới hạn chi phí mà bạn sử dụng đều nằm trong vòng kiểm soát của bạn.

Điều quan trọng khi sửa nhà chuyên nghiệp là cần bám sát theo kế hoạch ban đầu, tránh nghe những lời bàn tán, góp ý hay vung tay quá trán trong các khoản chi. Nên tuân thủ các nguyên tắc dự trữ và thu chi để làm chủ kinh tế của mình trong thời gian sửa chữa nhà cửa.

6. Lựa chọn thiết kế

Lựa chọn phong cách thiết kế là việc quan trọng mà các gia chủ cần nghiêm túc suy nghĩ sau khi tính toán các khoản dự trừ khi sửa nhà.

Hiện nay, có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển. Do vậy, gia chủ cần lựa chọn các xu hướng thiết kế mà mình yêu thích cũng như hợp thời đại

Đồng thời,đảm bảo tính thân thiện với môi trường, tính thống nhất giữa các không gian nội và ngoại thất cũng như giữa khu vực sửa chữa và không sửa chữa để tránh các trường hợp khập khiễng.

Gia chủ nên ưu tiên lựa chọn và sử dụng các vật liệu mới, nội thất thông minh phù hợp với phong cách cá nhân, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí, tối đa hóa không gian sử dụng vẫn được đưa lên làm tiêu chí hàng đầu.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu kỹ cách bày trí và thiết kế phòng ốc sao cho đảm bảo tính phong thủy nhà ở như: không đặt gương tùy tiện trong nhà, các cửa sổ không thiết kế đối diện với cửa chính,...

Lựa chọn phong cách thiết kế là cách thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ

Lựa chọn phong cách thiết kế là cách thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ

7. Chọn nhà thầu xây dựng uy tín 

Để tránh sai sót trong quá trình thi công cũng như sửa chữa nhà ở các gia chủ có kinh nghiệm nên tìm những nhà thầu xây dựng có uy tín, chất lượng. 

Không chỉ vậy, việc chọn nhà thầu hay sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí sửa nhà.

Tuy nhiên, để chọn được nhà thầu có uy tín để tin tưởng không hề dễ. Các gia chủ cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư cũng như tìm hiểu qua phương tiện thông tin như internet, facebook,...

Sau khi tìm được nhà thầu cần gặp gỡ, xem xét các dịch vụ sửa chữa mà nhà thầu đó cũng cấp cũng như trình độ và kinh nghiệm thi công của nhà thầu đó.

Cuối cùng là làm hợp đồng ràng buộc cụ thể đôi bên để sẵn sàng đối chấp khi xảy ra mâu thuẫn hay phát sinh nào.

Lựa chọn nhà thầu uy tín là niềm tin cho gia chủ khi tiến hành sửa chữa nhà ở

Lựa chọn nhà thầu uy tín là niềm tin cho gia chủ khi tiến hành sửa chữa nhà ở

Nếu gia chủ chọn gói sửa chữa nhà giá rẻ hay dịch vụ sửa nhà trọn gói nên lựa chọn các nhà thầu nào cam kết không có phát sinh chi phí sửa chữa trong quá trình thi công cũng như có con số dự tính chi phí hợp lý.

II. Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở

1. Tiết kiệm thời gian

Sửa chữa nhà ở là công việc trọng đại và hết sức phức tạp. Vì thế rất được các gia chủ quan tâm và tìm hiểu kỹ càng về những vấn đề như: kiến trúc, phong thủy và mỹ thuật,...

Chính vì thế các dịch vụ sửa chữa nhà nhanh ở khu vực cần có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kỹ thuật viên, chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ trong lĩnh vực này.

Từ đó, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công, chi phí và vẫn đảm bảo hiệu quả về mặt chất lượng.

Các dịch vụ sửa nhà giá rẻ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian thi công

Các dịch vụ sửa nhà giá rẻ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian thi công

2. Hiệu quả cao

Nhờ có sự giúp đỡ tận tình của các kiến trúc sư cũng như đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên đã đưa tới cho gia chủ những thông tin tư vấn bổ ích trong quá trình thi công.

Từ đó, giúp tối đa hóa hiệu quả, làm hài lòng khách hàng khi hoàn tất việc sửa nhà.

Mặt khác, việc sửa chữa và cải tạo nhà đơn giá xây nhà trọn gói cũng là hình thức phổ biến hiện nay không chỉ đảm bảo các yếu tố về thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả mà còn nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật xây dựng.

Hiệu quả làm việc cao phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở

Hiệu quả làm việc cao phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở

3. Tiết kiệm chi phí 

Hiện nay có lẽ việc sử dụng các dịch vụ sửa nhà nhanh, dịch vụ sửa nhà trọn gói hay sửa chữa nhà giá rẻ là biện pháp hiệu quả giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Vì trên thực tế, việc nhận sửa nhà theo đơn giá sẽ có giá thi công nhà rẻ hơn so với việc gia chủ thuê chủ thầu xây dựng và tự mua nguyên vật liệu đơn lẻ trên thị trường.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật thi công tối ưu sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công, chi phí phát sinh. Điều này dẫn tới việc dự toán sửa chữa nhà sẽ phù hợp với dự tính ban đầu lên kế hoạch đôi khi còn dư mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra về chất lượng và thẩm mỹ.

Khi sửa chữa nhà phố gia chủ nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thi công

Khi sửa chữa nhà phố gia chủ nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thi công

4. Đảm bảo tiến độ

Khi ký kết hợp đồng với các đơn vị thi công xây dựng nhà ở gia chủ cần lưu ý ngoài việc đảm bảo bảng báo giá vật tư, chi phí xây dựng từng phần thì cần cam kết đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Đây là yếu tố không thể thiếu trong các bản hợp đồng ký kết xây dựng, nó đồng nghĩa với việc nâng tầm uy tín của đơn vị được chọn.

Cam kết đảm bảo tiến độ thi công công trình sửa chữa nâng cấp nhà ở

Cam kết đảm bảo tiến độ thi công công trình sửa chữa nâng cấp nhà ở

III. Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà

Khi gia chủ có ý định cũng như kế hoạch sửa chữa nhà thì không thể không suy nghĩ tới các vấn đề như chi phí sửa chữa nhà, dự toán sửa chữa nhà, giá sửa chữa nhà,...

Biết được những trăn trở của gia chủ theo nghiên cứu cũng như khảo sát thị trường thì sau đây bài viết sẽ đưa ra bảng báo giá sửa chữa nhà 2019 hay đơn giá sửa chữa nhà mà bạn có thể tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho việc sửa nhà của gia đình mình.

Báo giá sửa chữa nhà

STT

Nội dung công việc

ĐVT

Đơn giá VT

Đơn giá NC

Đơn giá tổng 

Ghi chú

Đơn giá tháo dỡ

1

Thi công đục gạch nền

m2

250,000

32,000

282,000

Nhân công

2

Thi công đục tường

m2

260,000

29,000

289,000

Nhân công

3

Thi công tháo mái, tháo trần

m2

280,000

14,000

294,000

Nhân công

Đơn giá xây tô

1

Xây tường

m2

200,000

85,000

285,000

Vật tư + Nhân công

2

Tô tường ngoài/ trong

m2

50,000

80,000

130,000

Vật tư + Nhân công

3

Thi công cán nền

m2

45,000

85,000

130,000

Vật tư + Nhân công

Đơn giá ốp lát

1

Thi công lát nền

m2

10,000

70,000

80,000

Nhân công + Vật tư phụ

2

Thi công lát tường nhà

m2

10,000

74,000

84,000

Nhân công + Vật tư phụ

Đơn giá điện nước

1

Thi công hệ thống điện

m2

70,000

80,000

150,000

Vật tư + Nhân công

2

Thi công hệ thống nước

m2

50,000

45,000

95,000

Vật tư + Nhân công

Đơn giá thạch cao

1

Trần thạch cao trang trí

m2

90,000

42,000

132,000

Vật tư + Nhân công

2

Trần thạch cao phẳng

m2

90,000

40,000

130,000

Vật tư + Nhân công

Đơn giá sơn nước

1

Sơn ngoại thất

m2

14,000

17,000

31,000

Sơn + Nhân công

2

Sơn nội thất

m2

16,000

18,000

34,000

Sơn + Nhân công

 

Trên đây là bảng báo giá thi công nhà mà bên dịch vụ sửa chữa cung cấp giúp gia chủ định hình cũng như xác định rõ giá thi công nhà. Để từ đó dự tính được chi phí sửa chữa nhà cũng như nên kế hoạch quản lý và xem xét vị trí sửa cho thích hợp.

IV. Top 5 công ty sửa chữa nhà uy tín tại Hà nội

1. Công ty xây dựng Vietsky

 • Mô tả, giới thiệu: Được thành lập từ 2008, với hơn 11 năm hoạt động nỗ lực và đổi mới không ngừng, công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Vietsky đã khẳng định vị trí và uy tín của mình bằng chất lượng dịch vụ và sản phẩm được khách hàng không chỉ tại Hà Nội khắp các tỉnh miền Bắc đặc biệt tin dùng. Lấy động lực phát triển là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của Vietsky ngày càng được nhiều khách hàng biết đến
 • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 62 Phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • TEL: 0243 643 500     FAX:  0243 643 5002     MR Vũ: 094  8241 868
  • Website: http://xaydungvietsky.com
  • Email: [email protected]

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIETSKY

Công ty xây dựng Vietsky

2.  Công ty TNHH và xây dựng Hùng Kiệt

 • Mô tả, giới thiệu: Hoạt động với 4 tiêu chí đó là: công năng sử dụng, tính bền vững, tính kinh tế, tính thẩm mĩ cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề và tính trách nhiệm công ty luôn đảm bảo các kỹ thuật sửa chữa hoàn hảo nhất để mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng
 • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 20, Ngõ 351/64/20 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel : 043 6463 465 - 0936 376 986
  • Emai: [email protected]
  • Websiite: http://suanhahanoi.info/

MCông ty TNHH thương mại và xây dựng Hùng Kiệt

Công ty xây dựng Hùng Kiệt

3. Trung tâm xây dựng Hà Nội, đội thợ Đông Anh

 • Mô tả, giới thiệu: Trung tâm xây dựng Hà Nội, đội thợ Đông Anh bao gồm các kỹ sư đội thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và  triển khai nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ:
   • Thôn Trung Oai, Xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nộ 
   • Số 126, Hẻm 25, Ngách 49, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 043 883 7957 – 0904 510 168
  • Website: www.trungtamxaydung.co

Kết quả hình ảnh cho đội thợ sửa nhà

Trung tâm xây dựng Hà Nội, đội thợ Đông Anh

4. Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Tây Hồ

 • Mô tả, giới thiệu: Với sự chuyên nghiệp, công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đội ngũ Kiến trúc sư và nhân sự thi công sửa  chữa đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng mang lại không gian sống lý tưởng cho các gia đình
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 18 Phố Võng Thị, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 605 08 83
  • Website: https://xaydungtayho.vn/

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Tây Hồ

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Tây Hồ

5. Hoàng Giang JSC

 • Mô tả, giới thiệu: Công ty cổ phần xây dựng và Phát triển Công nghệ Hoàng Giang đã có 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội. Hiện nay, tai công ty đang phát triển các dịch vụ thi công xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà cửa,...v.v...
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: Số 204 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0979.317.166
  • Website: http://hoanggiangjsc.com/

Hoàng Giang JSC

Công ty cổ phần xây dựng và Phát triển Công nghệ Hoàng Giang 

V. Top 5 công ty sửa chữa nhà uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Công ty Dịch vụ sửa nhà 24H

 • Mô tả, giới thiệu: Nhắc đến dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà ở và công trình nhà xưởng thì không thể không nhắc đến Công ty Dịch vụ sửa nhà 24h. Công ty chuyên đảm nhận các dịch vụ như: khắc phục các sự cố về điện nước, thi công hoàn thiện ốp lát công trình xây dựng nhanh chóng,... 
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 20/76 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Văn phòng: 1/22 (5) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17 Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Tel: 0906.889.247
  • Email: [email protected]
  • Website: dichvusuanha24h.com/

Đội ngũ nhân viên của Sửa nhà 24h

Đội ngũ nhân viên của Sửa chữa nhà 24h

2. Dịch vụ sửa chữa nhà Minh Thịnh 

 • Mô tả, giới thiệu: Sửa chữa nhà trọn gói Minh Thịnh được nhiều người tin dùng và tín nhiệm trong nhiều năm trở lại đây. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vụ sửa chữa nhà giá rẻ, chống thấm sân thượng, nâng tầng, sửa trọn gói
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 72/20 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: 122 Bình Gĩa, Phường 13,  Quận Tân Bình, Tp HCM
  • Website: www.xaydungminhthinh.com
  • Email: [email protected]

Bảng giá sửa nhà của công ty

Bảng giá sửa nhà công ty

3. Kiến trúc Việt Quang

 • Mô tả, giới thiệu: công ty Kiến trúc Việt Quang với đội ngũ tư vấn giỏi, tư vấn và báo giá miễn phí 12/7 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sửa chữa nhà đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 
   • Trụ sở 1: Số 622/6  Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, Tp HCM 
   • Trụ sở 2: Số 27 Hoa Phượng, KDC Hiệp Thành CITY, Quận 12, Tp HCM
  • Tel: 08 687 01389                  Fax: 08 687 01389
  • Email: [email protected]
  • Website: kientrucvietquang.net

Sửa lại cầu thang căn nhà do Việt Quang thực hiện

Sửa lại cầu thang do công ty kiến trúc Việt Quang thực hiện

4. Sửa chữa nhà Hưng Phú Thịnh

 • Mô tả, giới thiệu: Với ưu điểm "không thu thêm bất cứ khoản phí nào khi lên phương án báo giá" công ty sửa chữa nhà Hưng Phú Thịnh là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình khi có nhu cầu sử dụng dịch vửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: A22 Đường Số 14, KDC Hồng Long, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
  • Tel: 0868.934.405
  • Website:  https://www.hungphuthinh.vn/
  • Email: [email protected]

Bảng giá dịch vụ sửa nhà để khách hàng tham khảo

Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà công ty

5.  Công ty cổ phần VINCOLAND

 • Mô tả, giới thiệu: Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng của từng thành viên sáng lập công ty có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công xây dựng và sửa chữa. Công ty luôn thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động. 
 • Thông tin liên hệ: 
  • Địa chỉ: 49 Đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.
  • Tel: 0903 183 345 – 0903 153 345
  • Email: [email protected]
  • Website: Vincoland.com

Nhân công của Vincoland đang sửa chữa lại căn nhà

Đội ngũ công nhân của Vincoland đang xây dựng sửa chữa nhà dân

Trên đây là thông tin liên quan đến những lưu ý khi sửa chữa nhà ở cũng như cung cấp các dịch vụ sửa chữa, sửa nhà chuyên nghiệp và báo giá dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc để tham khảo. Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ bổ ích trên quý gia chủ có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín khi sửa nhà cũng như có được một công trình hoàn tất theo ý muốn. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, rất mong nhận được sự đóng góp từ các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn.