X
Card image cap

Giới thiệu 2 món đồ nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Nguyễn Anh Tùng 2020-10-01

Với những căn phòng nhỏ hẹp, thì việc lựa chọn các món đồ nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ là điều cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến 2 món đồ nội thất thông minh phòng ngủ mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình.

Mẫu giường ngủ thông minh cho căn hộ nhỏ

Giường ngủ tích hợp ghế sofa được thiết kế với chất liệu đàn hồi, mềm mại. Nó vừa được sử dụng làm ghế sofa tiếp khách, vừa làm giường ngủ êm ấm vào buổi tối. Nhờ chức năng 2 trong 1 này, nó phù hợp để đặt ở rất nhiều vị trí trong căn nhà của bạn.

Giường ngủ 2 tầng thấp này khá phù hợp với trẻ em, so với mẫu giường truyền thống thì nó có độ cao và an toàn hơn rất nhiều. Phía dưới 4 chân giường được bố trí thêm bánh xe để tiện cho việc di chuyển. Mẫu giường này cũng giúp bạn dễ dàng thay ga và vệ sinh khi mắc phải bụi bẩn.

Mẫu giường phụ được ẩn bên trong chiếc giường chính được thiết kế khá đơn giản. Thực chất nó là một ngăn kéo rộng rãi để chứa giường ngủ nhỏ dự phòng. Đây được đánh giá là mẫu giường liền khối và dễ sử dụng.

Giường ngủ gấp gọn gồm hai tấm nệm đày được gấp gọn, buổi ngày nó được gấp lại thành một, đêm về bạn có thể mở ra sử dụng như một chiếc giường ngủ êm ái. Điểm đặc biệt chiếc giường này giúp phòng ngủ rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều.

Giường thông minh được tích hợp với tủ đựng đồ làm căn phòng gọn gàng và tiện lợi hơn. Đây là mẫu giường lý tưởng cho những không gian phòng ngủ nhỏ và cần nhiều không gian để đựng đồ.

Mẫu tủ thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ

Ngoài tủ chứa đồ nhỏ thì các phòng ngủ nhỏ nên chọn tủ quần áo được đóng theo yêu cầu. Nó sẽ đảm bảo tủ quần áo của bạn vừa vặn và đủ công năng sử dụng của gia đình.

Tận dụng hốc tường còn sót lại để làm tủ quần áo âm tường, đây được xem là cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích của những căn nhà nhỏ.


Thêm một thiết kế tủ quần áo cho nhà nhỏ mà bạn nên lựa chọn, với chiếc tủ này bạn không cần lo lắng sẽ va chạm hay vướng víu với các món đồ nội thất khác trong phòng. Bên cạnh đó, tủ quần áo này cũng tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn.


Phòng ngủ nhỏ gọn, tiện nghi và ngăn nắp khi được kết hợp với giường ngủ. Đây là mẫu tủ thông minh được nhiều gia đình yêu thích và sử dụng trong vài năm gần đây.

Thay vì bố trí tách riêng các món đồ nội thất, thì bạn hoàn toàn có thể gộp chúng trong một thiết kế đa năng như thế này. Đây được xem là mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ mà bạn nên tham khảo cho căn hộ của mình.

Như vậy để có thể tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của mình việc chọn những món đồ nội thất thông minh phòng ngủ là lựa chọn phù hợp nhất. Nó đảm bảo được sự tiện lợi, đa năng cùng với đó là tận dụng được không gian tối đa cho những ngôi nhà nhỏ.

Tham khảo thêm: https://www.house-family.net

Bài viết liên quan