X
Card image cap

+30 Mẫu nhà lệch tầng thiết kế sang trọng và hiện đại

Pham Hanh 2019-09-03

Đem đến những cảm xúc mới mẻ cho gia đình của bạn, nhà lệch tầng đang dần trở thành “hot trend” giúp căn nhà của bạn trở nên hiện đại và lạ mắt hơn. Để tìm hiểu thêm về nhà lệch tầng là gì và những tác dụng mà nhà lệch tầng mang lại thì mời bạn đọc theo dõi bài viết của Nhà đẹp 9houz sau đây:

Mục lục

 1. I. Nhà lệch tầng là gì?
 2. II. Đặc trưng và những của nhà lệch tầng
 3. III. Những mảnh đất phù hợp để xây dựng nhà lệch tầng
 4. IV. Một vài lưu ý về phong thủy khi xây dựng nhà lệch tầng
 5. V. Ngắm 30+ mẫu nhà lệch tầng cực mãn nhãn
  1. Mẫu 1 - Mẫu sàn lệch thấp
  2. Mẫu 2 - Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
  3. Mẫu 3 - Thiết kế nhà lệch sàn phân chia không gian
  4. Mẫu 4 - Không gian ấm áp
  5. Mẫu 5 - Như một bức tranh đẹp
  6. Mẫu 6 - Mẫu nhà lệch tầng hiện đại
  7. Mẫu 7 - Chú trọng thiết kế tầng trệt
  8. Mẫu 8 - Cầu thang theo dạng trôn ốc
  9. Mẫu 9 - Thiết kế đơn giản
  10. Mẫu 10 - Nhà lệch tầng đầy màu sắc và ánh sáng
  11. Mẫu 11 - Mẫu nhà lệch tầng được phân chia không gian thông minh
  12. Mẫu 12 - Sang trọng và hiện đại
  13. Mẫu 13 - Thiết kế trong suốt tinh tế
  14. Mẫu 14 - Không gian vui chơi cho bé
  15. Mẫu 15 - Góc nhìn đẹp cho bạn
  16. Mẫu 16 - Lạ mắt nhờ thiết kế cầu thang đẹp
  17. Mẫu 17 - Kiến trúc phương Tây
  18. Mẫu 18 - Nội thất hiện đại nhưng vẫn đơn giản
  19. Mẫu 19 - Giành trọn không gian tầng dưới cho phòng khách
  20. Mẫu 20 - Đèn trần hiện đại
  21. Mẫu 21 - Một căn nhà với 2 không gian nổi bật
  22. Mẫu 22 - Không gian chứa phương tiện di chuyển của gia đình
  23. Mẫu 23 - Cầu thang cho nhà lệch tầng đẹp mắt
  24. Mẫu 24 - Cầu thang gỗ ấm áp
  25. Mẫu 25 - Cầu thang phong cách châu Âu
  26. Mẫu 26 - Kết cấu nhà lệch tầng
  27. Mẫu 27 - Phong cách cầu thang phù hợp với căn nhà
  28. Mẫu 28 - Mẫu nhà lệch tầng màu trắng tinh khôi
  29. Mẫu 29 - Căn nhà lệch tầng sang trọng
  30. Mẫu 30 - Căn nhà lệch tầng lạ mắt với chất liệu gỗ

 

I. Nhà lệch tầng là gì?

Nhà lệch sàn có các mặt sàn nằm ở từng phần của ngôi nhà, được thiết kế lệch nhau có chủ đích của những kiến trúc sư. Cầu thang của kiểu nhà này thường nằm ở chính giữa căn nhà có 2 đến 3 phòng, nếu bạn đứng từ trên nhìn xuống sẽ nhìn thấy một hình trôn ốc tựa cái giếng rộng. Nếu trên cùng căn nhà là thiết kế giếng trời thì ánh sáng tự nhiên sẽ lan tỏa khắp căn nhà.

Giếng trời giúp lan tỏa ánh sáng khắp căn nhà

Giếng trời giúp lan tỏa ánh sáng khắp căn nhà

II. Đặc trưng và những của nhà lệch tầng

Nhà lệch tầng có 2 dạng thiết kế đặc trưng:

Thứ nhất, phần sau bếp và nhà ăn sẽ được nâng cao thêm vài bậc để phân cách gian nhà với phòng khách. Từ phần sau của căn nhà mà người thợ sẽ xây cầu thang đan qua lại với nhau. Chính vì độ cao so với trần của chúng không giống nhau, vì vậy những căn nhà này có cầu thang cũng như mặt bằng sàn lệch nhau.

Phần sau bếp và nhà ăn được nâng cao

Phần sau bếp và nhà ăn được nâng cao

Thiết kế thứ hai, phần sau nhà sẽ được kiến trúc sư nâng lên vài bậc, một sàn lửng có cầu thang đi lên sẽ được hình thành và tựa như là một tầng lửng. Phần sau nhà với độ cao chỉ khoảng 2.5m sẽ cực kỳ thích hợp để làm nhà kho, nhà xe hoặc nhà vệ sinh. Ngoài ra cũng có thể ứng dụng để làm không gian phòng bếp.

Tuy nhiên, trước khi chọn xây cho mình ăn nhà với thiết kế lệch tầng thì bạn nên xem xét về mặt diện tích cũng như về nhu cầu, số lượng thành viên trong gia đình để có thể tạo nên căn nhà đầy đủ và phù hợp nhất.

III. Những mảnh đất phù hợp để xây dựng nhà lệch tầng

Những thiết kế nhà lệch tầng thích hợp nhất là khi được xây trên mảnh đất hẹp và dài. Hơn thế nữa, nếu kết hợp mẫu nhà lệch tầng với cầu thang và giếng trời thì sẽ giúp không gian nhà bạn khô thoáng khi có thể kết hợp ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành. Thật không có gì tuyệt hơn mẫu thiết kế nhà đầy sinh khí này. Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ và lo lắng ngôi nhà sẽ dài sâu hun hút ẩm mốc nữa đâu, nhà lệch tầng sẽ đem đến tài vận và may mắn cho các thành viên trong gia đình đấy.

Đem đến tài vận cho cả gia đình

Đem đến tài vận cho cả gia đình

Tuy nhiên với những mảnh đất ngắn hoặc vuông thì thiết kế này có vẻ không thật sự phù hợp. Đối với chúng thì thiết kế cầu thang thẳng bình thường sẽ hợp với không gian hơn, cũng phù hợp với kết cấu của mảnh đất hơn.

IV. Một vài lưu ý về phong thủy khi xây dựng nhà lệch tầng

Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý khi muốn xây nhà lệch tầng đó chính là yếu tố phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà lệch tầng chưa thực sự là một mẫu nhà tốt, nếu kết hợp không tốt và có những sai lầm trong thiết kế thì sẽ dẫn đến những điều không hay. Những luồng xung khí đối lập từ các mặt sàn có độ cao khác nhau sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhà bạn, vì vậy hãy cân nhắc những lời khuyên sau đây của chúng tôi để giữ cho ngôi nhà của mình có vị thế phong thủy tốt nhé.

Vị thế phong thủy tốt rất quan trọng

Vị thế phong thủy tốt rất quan trọng

Trong thuyết phong thủy, khi làm nhà cao tầng, số tầng sẽ ảnh hưởng đến ngũ hành của ngôi nhà. Các tầng được tính tương ứng như sau: nhà 1 tầng mang hành Thủy, nhà 2-5-8 tầng mang hành Thổ, nhà 3-4 tầng mang hành Mộc,... Người chủ phải xem tuổi của mình hợp với những hành nào, từ đó mà lựa chọn xây cho mình một ngôi nhà thuận lợi đem đến sức khỏe và những điều may mắn.

Theo chiêm nghiệm dân gian, các ngôi nhà nên được làm số gian phòng là số lẻ vì để tránh việc cột trụ cái nằm ở chính giữa ngôi nhà, phạm phong thủy. Không có số liệu chắc chắn nào nói về việc tránh số tầng chẵn hay lẻ cả, nhất là với phong thủy hiện đại.

Người chủ nên xem xét mình thuộc hành nào

Người chủ nên xem xét mình thuộc hành nào

Cầu thang nhà là nơi nên được sự quan tâm chú ý nhiều hơn khi xây dựng căn nhà vì các chuyên gia phong thủy cho rằng đây là hướng đi lên đi xuống căn nhà, phải thuận lợi, tiện cho việc đi qua lại trong căn nhà, không những thế cũng mang năng lượng thêm cho các tầng trên.

Gia chủ nên tránh hết sức có thể việc đưa hướng cầu thang đi thẳng ra cửa nhà. Bởi theo các kiêng kị về phong thủy thì đây là hướng khí đi lên đi xuống, tức là nguồn tài lộc cũng theo đó mà ra khỏi nhà nếu như được hướng thẳng ra cửa. Đây là việc sẽ gây hao tài tốn lộc, cũng không được xây cầu thang hướng thẳng vô phòng vệ sinh hoặc phòng bếp, gây hao tán các nguồn năng lượng và gây rối loạn các luồng khí tốt.

V. Ngắm 30+ mẫu nhà lệch tầng cực mãn nhãn

Những mẫu nhà lệch tầng sau đây sẽ làm bạn “phải lòng” ngay đấy. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Những mẫu nhà lệch tầng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng

Những mẫu nhà lệch tầng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng

Mẫu 1 - Mẫu sàn lệch thấp

Với kiểu thiết kế nhà thế này, phòng khách và phòng ăn đã được nâng cao hơn so với nhà trước. Không gian trước nhà sẽ dành để chứa xe ô tô hoặc phương tiện đi lại của gia đình. Người thợ thi công cũng đã khéo léo tạo 2 bậc lên tới sàn phòng khách để tránh việc bước chân quá cao, gây bước hụt. Mẫu này là một thiết kế sang trọng nhờ tận dụng được tối đa khả năng thẩm mỹ của chất liệu gỗ, đồng thời cũng nhờ sử dụng ánh đèn vàng và thiết kế kệ sách sát tường.

Mẫu sàn lệch thấp

Mẫu sàn lệch thấp

Mẫu 2 - Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Sử dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên chính là một cách để tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, đồng thời còn đem lại sự sáng sủa và tạo cảm giác thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên hơn. Với mẫu thiết kế dưới đây, những bức tường được thay thế bằng những lớp kính dày thay vì chỉ để giếng trời, lượng ánh sáng sẽ tràn vào căn nhà nhiều hơn, cũng đẹp mắt và làm căn nhà bừng sáng hơn.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Mẫu 3 - Thiết kế nhà lệch sàn phân chia không gian

Một giải pháp cực kỳ thông minh để phân chia không gian sao cho thật hiện đại, đẹp mắt lại vẫn cực kỳ khoa học đó chính là sử dụng thiết kế nhà lệch sàn. Bạn có thể thấy dưới đây là những mẫu nhà với phòng bếp, phòng ăn và phòng khách với độ cao của sàn khác nhau. Không gian vừa khoa học, được phân chia, dễ dàng tìm hơn, lại như khiến cho không gian căn nhà bạn rộng ra hơn rất nhiều.

Giải pháp phân chia không gian

Giải pháp phân chia không gian

Mẫu 4 - Không gian ấm áp

Căn nhà lệch tầng dưới đây đã sử dụng màu gỗ ấm áp, kết hợp với chất liệu kính để tạo nên những cánh cửa đẹp mắt, thẩm mỹ, lại đem đến những nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ giúp tỉnh táo khi làm việc. Lan can ngăn cách không gian cũng là sự kết hợp của 3 loại chất liệu kính, nhôm, và gỗ. Lan can này lạ mắt và nổi bật một phần là vì thiết kế khung hiện đại, thêm và đó là những tấm kính được làm mờ đục và trong suốt khác nhau, khiến người nhìn cảm thấy thú vị hơn cả.

Phân chia không gian hợp lý

Phân chia không gian hợp lý

Mẫu 5 - Như một bức tranh đẹp

Sẽ chẳng có gì lạ nếu như gọi đây là một mẫu nhà xinh đẹp tựa như tranh vẽ. Một sự kết hợp đầy hoàn hảo giữa bể nước và những chậu cây nhỏ, không gian như mát mẻ và trong xanh hơn rất nhiều, sẽ chẳng ai cưỡng lại được sức hút của thiên nhiên vào những ngày hè nóng bức đâu. Thiết kế hiện đại, lại gần gũi với thiên nhiên, đem đến không gian tươi mới cho một thiết kế đầy tính hiện đại.

Tựa một bức tranh phong cảnh đẹp

Tựa một bức tranh phong cảnh đẹp

Mẫu 6 - Mẫu nhà lệch tầng hiện đại

Nhìn từ bên ngoài, những căn nhà lệch tầng sẽ là một thiết kế cao tầng và hẹp. Vậy lựa chọn cho mình một căn nhà lệch tầng hiện đại thì cũng nên chăm chút vẻ bề ngoài của chúng bằng cách trang hoàng những cánh cửa cũng như ban công hoặc cổng. Mẫu nhà dưới đây được thiết kế cực kỳ thẩm mỹ khi ban công được phủ cây xanh dịu mắt, đồng thời cũng có một lớp rèm bằng inox bền chắc, đảm bảo an toàn, phủ sơn đẹp mắt. Hơn nữa mẫu cổng cũng là loại cổng được yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại

Mẫu 7 - Chú trọng thiết kế tầng trệt

Thiết kế với tầng trệt được chú trọng hơn cả, mẫu dưới đây tuy không có quá nhiều tầng nhưng có phòng bếp được nâng cao hơn so với phòng khách. Phòng bếp với những thiết kế và bài trí hiện đại sẽ đem đến một không gian đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi hơn bao giờ hết.

Thiết kế tầng trệt đẹp mắt

Thiết kế tầng trệt đẹp mắt

Mẫu 8 - Cầu thang theo dạng trôn ốc

Hầu hết các mẫu nhà lệch tầng được xây theo mẫu cầu thang trôn ốc. Để tránh việc cầu thang tạo cảm giác sâu hun hút và tránh những thiết kế nhàm chán thì mẫu nhà dưới đây, người gia chủ đã cực kỳ thông minh khi đặt thêm một chậu cây ở ngay dưới chân cầu thang. Chậu cây xanh tựa như điểm xuyến một màu sắc đầy sự tươi mới cho căn nhà vậy.

Điểm nhấn cầu thang trôn ốc

Điểm nhấn cầu thang trôn ốc

Mẫu 9 - Thiết kế đơn giản

Một thiết kế nhà lệch tầng khá đơn giản với cầu thang được cách điệu làm điểm nhấn cho căn nhà. Mẫu thiết kế này sẽ thích hợp với những ai yêu cầu sự nhẹ nhàng, không quá rực rỡ.

Thiết kế đơn giản 123

Thiết kế đơn giản

Mẫu 10 - Nhà lệch tầng đầy màu sắc và ánh sáng

Mẫu nhà lệch tầng có không gian rộng rãi, an toàn cho trẻ nhỏ với những phần lan can hợp kim sắt chắc chắn và có độ cao an toàn, tiêu chuẩn. Ánh sáng tự nhiên cũng giúp ích cho sự phát triển hoàn thiện cho trẻ, nhất là những bé đang trong lứa tuổi phát triển. Không gian như thế này cũng rất thích hợp để đặt những chậu cây, vừa tăng sinh khí cho căn nhà vừa khiến cho không gian đẹp hơn.

Đầy màu sắc và ánh sáng

Đầy màu sắc và ánh sáng

Mẫu 11 - Mẫu nhà lệch tầng được phân chia không gian thông minh

Một căn phòng làm việc đầy ánh sáng và đầy đủ tiện nghi là một nơi không thể thiếu trong căn nhà để giúp bạn làm việc năng suất nhất có thể rồi. Vì vậy hãy tham khảo mẫu nhà sau đây để có cho mình một khuôn mẫu, một hình tượng rõ ràng cho căn nhà của mình nhé.

Phân chia không gian thông minh

Phân chia không gian thông minh

Mẫu 12 - Sang trọng và hiện đại

Thiết kế nhà lệch tầng sẽ không làm giảm đi vẻ sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn. Chỉ cần khéo léo kết hợp với những tấm thảm đẹp mắt, những bức tranh hiện đại và những chiếc ghế salon cầu kỳ là căn nhà của bạn đã sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều rồi đấy.

Sang trọng và hiện đại 12

Sang trọng và hiện đại

Mẫu 13 - Thiết kế trong suốt tinh tế

Cầu thang màu trắng tinh tế bao phủ sự thanh lịch lên khắp căn nhà của bạn. Khóm cây trúc nhật tăng thêm phần trang nhã, những nữ chủ nhân của căn nhà sẽ cực kỳ yêu thích thiết kế này.

Trong suốt và tinh tế 123

Trong suốt và tinh tế

Mẫu 14 - Không gian vui chơi cho bé

Để bé có một không gian vui chơi thoải mái đầy sự ngộ nghĩnh và màu sắc thì mẫu nhà lệch tầng sẽ là một sự lựa chọn không tồi bởi không gian rộng rãi thoáng mát. Những chiếc khung ảnh đầy màu sắc cùng với chậu cây cảnh dây xanh mát sẽ giúp con bạn sảng khoái và luôn tươi vui.

Không gian vui chơi cho bé 21

Không gian vui chơi cho bé

Mẫu 15 - Góc nhìn đẹp cho bạn

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn mỗi buổi sáng thức dậy có thể ngắm bình minh hoặc vào những buổi tối suy tư có thể từ trên cao ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp. Thiết kế nhà lệch tầng với phòng ngủ trên cùng có tầm nhìn rộng dưới đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia chủ có tính cách phóng khoáng và yêu cầu tính riêng tư cao.

Góc nhìn đẹp cho bạn 2

Góc nhìn đẹp cho bạn

Mẫu 16 - Lạ mắt nhờ thiết kế cầu thang đẹp

Nhà lệch tầng hiện đại sẽ tạo một ấn tượng mạnh cho người nhìn nếu bạn biết khéo léo tạo điểm nhấn ở cầu thang. Mẫu cầu thang với lan can dạng lưới dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng khi đem đến một điểm nhấn đặc biệt đầy ấn tượng cho người nhìn.

Cầu thang đẹp lạ mắt

Cầu thang đẹp lạ mắt

Mẫu 17 - Kiến trúc phương Tây

Dành cho những tín đồ kiến trúc phương Tây, bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi mẫu thiết kế này. Mẫu nhà lệch tầng hiện đại với tấm thảm cừu mềm mại và chiếc lò sưởi giả đẹp mắt tạo cảm giác ấm áp cho căn nhà đồng thời cũng làm nổi bật được cá tính của người chủ.

Phong cách phương Tây

Phong cách phương Tây

Mẫu 18 - Nội thất hiện đại nhưng vẫn đơn giản

Khéo léo sử dụng những đồ dùng nội thất sang trọng nhưng không quá rườm rà, thiết kế nhà lệch tầng này sẽ cực kỳ thích hợp với những gia chủ yêu thích sự thanh lịch.

Hiện đại mà vẫn đơn giản

Hiện đại mà vẫn đơn giản

Mẫu 19 - Giành trọn không gian tầng dưới cho phòng khách

Đối với những gia chủ với đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp khách thì một phòng khách rộng rãi đẹp mắt là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy phòng bếp đã được dời lên tầng 2, tuy nhiên cũng không vì thế mà làm phòng bếp trở nên kém sắc hơn, sử dụng những bóng đèn gắn tường tiết kiệm điện với những vật dụng nội thất phòng bế đẹp mắt là bạn đã có một không gian tuyệt vời rồi đấy.

Mở rộng không gian phòng khách

Mở rộng không gian phòng khách

Mẫu 20 - Đèn trần hiện đại

Không gian hiện đại với tầm nhìn xa và đẹp, ngắm toàn thành phố, căn nhà này thêm phần giá trị khi được trang trí với những chiếc đèn trần hiện đại, đẹp mắt. Lưu ý chọn những chiếc đèn khá dài vì phần trần của những mẫu nhà lệch tầng này khá cao.

Đèn trần hiện đại 1

Đèn trần hiện đại

Mẫu 21 - Một căn nhà với 2 không gian nổi bật

Không thể phủ nhận là mẫu thiết kế nhà này rất ấn tượng với cảm giác không gian trái ngược mang lại. Không gian được phân chia không chỉ từ độ cao sàn mà còn nhờ màu sắc và cách bài trí không gian. Gian phòng khách rất hiện đại, sang trọng với màu lạnh, cá tính, nổi bật. Gian phòng bếp lại hết mực sáng sủa và thoải mái nhờ ánh sáng tự nhiên và những chậu chậu cây cảnh xanh mướt.

Hai không gian đối lập nổi bật

Hai không gian đối lập nổi bật

Mẫu 22 - Không gian chứa phương tiện di chuyển của gia đình

Thay thế những garage cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, mẫu nhà lệch tầng này được thiết kế vô cùng hợp lý khi biến không gian phía trước thành nơi để chứa xe cộ và phương tiện. Điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà khi chúng được kết hợp mái che đẹp mắt và những kệ sát tường chắc chắn.

Thay thế garage 21

Thay thế garage

Mẫu 23 - Cầu thang cho nhà lệch tầng đẹp mắt

Cấu trúc cầu thang cũng sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà nếu như người kiến trúc sư có khả năng thẩm mỹ cao. Mẫu cầu thang đặc biệt này sẽ giúp căn nhà lệch tầng của bạn thêm phần khác biệt hơn rất nhiều đấy.

Cầu thang đẹp mắt và thu hút

Cầu thang đẹp mắt

Mẫu 24 - Cầu thang gỗ ấm áp

Chất liệu gỗ là chất liệu đem đến sự ấm áp, nếu tận dụng được điểm này thì căn nhà của bạn sẽ thêm phần ấm cúng hơn nhiều đấy.

nha lệch tầng có cầu thang ấm áp

Nhà lệch tầng có cầu thang ấm áp 

Mẫu 25 - Cầu thang phong cách châu Âu

Những căn nhà phong cách châu Âu sẽ rất thích hợp với mẫu cầu thang dành cho nhà lệch tầng này. Sử dụng những bức tranh sơn dầu và những bóng đèn cầu kỳ làm nổi bật lên phong cách của căn nhà.

Cầu thang phong cách châu Âu

Cầu thang phong cách châu Âu

Mẫu 26 - Kết cấu nhà lệch tầng

Nếu bạn còn phân vân về kết cấu của nhà lệch tầng thì hãy xem mẫu dưới đây, chúng thể hiện kết cấu của một ngôi nhà lệch tầng cơ bản đấy.

Kết cấu nhà lệch tầng

Kết cấu nhà lệch tầng

Mẫu 27 - Phong cách cầu thang phù hợp với căn nhà

Căn nhà của bạn sẽ lung linh hơn khi cách điệu được cầu thang để phù hợp với thiết kế căn nhà lệch tầng đấy.

Cầu thang phù hợp với căn nhà

Cầu thang phù hợp với căn nhà

Mẫu 28 - Mẫu nhà lệch tầng màu trắng tinh khôi

Màu trắng tinh khôi cho những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng và trong sáng. Mẫu nhà lệch tầng này tuy là màu trắng nhưng vẫn không kém thu hút với những bức tranh ảnh được treo gần nhau rất nghệ thuật.

Màu trắng tinh khôi

Màu trắng tinh khôi

Mẫu 29 - Căn nhà lệch tầng sang trọng

Sử dụng chất liệu thủy tinh để căn nhà thêm phần tinh khôi và nổi bật, tại sao không?

Chất liệu kính sang trọng

Chất liệu kính sang trọng

Mẫu 30 - Căn nhà lệch tầng lạ mắt với chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ được sử dụng khéo léo làm không gian rộng ra cũng sang trọng hơn nhờ ánh sáng vàng. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên căn nhà thẩm mỹ tuyệt đối.

 35Chất liệu gỗ sang trọng

Chất liệu gỗ sang trọng

Những thiết kế nhà lệch tầng đang được các gia đình ở Việt Nam cực kỳ yêu thích. Những kiến thức và những mẫu trên đây hy vọng đã làm bạn hài lòng và chọn được cho mình thiết kế thích hợp nhất cho mình.

Tag: nội thất nhà hiện đại