X
Card image cap

Bảng giá tất cả các thương hiệu máy lọc nước trên thị trường

Hoàng Thu Phương 2020-02-06

Máy lọc nước gia đình đang dần được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi nguồn nước tự nhiên hoặc nước máy cung cấp cho gia đình đang mắc phải nhiều vấn đề về chất lượng. Nếu bạn đang tham khảo tìm mua một chiếc máy lọc nước tốt, hãy xem những gợi ý sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng dưới đây.

 

I. Máy lọc nước loại nào tốt?

Máy lọc nước hiện nay đang là một thiết bị cần thiết được nhiều gia đình quan tâm, bởi chất lượng nguồn nước sạch hiện nay đang có nhiều vấn đề, từ nước giếng khoan đến nước máy đều có thông tin không đảm bảo an toàn vệ sinh. Chính vì vậy, máy lọc nước chính là một công cụ hữu hiệu, giúp các gia đình có thể yên tâm hơn về nguồn nước uống hàng ngày của gia đình mình. Với công dụng chính là đun sôi, lọc sạch nước, máy lọc nước sẽ giúp bạn có một nguồn nước uống trong lành, an toàn hàng ngày.

Máy lọc nước đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước sạch, trong lành

Máy lọc nước đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước sạch, trong lành

 

Dưới đây là một số gợi ý về các thương hiệu máy lọc nước tốt, chất lượng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

1. Máy lọc nước Karofi

Karofi là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng với các sản phẩm máy lọc nước. Máy lọc nước của Karofi thường gây ấn tượng với chất lượng tốt, cập nhật nhanh chóng các công nghệ hiện đại, thông minh, tiên tiến, vượt qua tất cả những kiểm định khắt khe, cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời, đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn được chia làm nhiều cấp bậc mẫu mã, giá cả khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế và nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Trong các thương hiệu cung cấp máy lọc nước gia đình, máy lọc nước của Karofi thường có giá thành cao hơn một chút, tuy nhiên, so sánh về chất lượng thì mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Máy lọc nước Karofi với nhiều mẫu mã đa dạng

Máy lọc nước Karofi với nhiều mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm máy lọc nước của Karofi được chia ra các mức giá từ 4 - 9 triệu vnđ. Một số mẫu mã nổi tiếng, thông dụng của Karofi có thể kể đến như: K8S tủ IQ mặt đá saphia, KI6 và K7I, K8I tủ IQ mặt đá saphia.

2. Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc, tại Việt Nam, Kangaroo gây ấn tượng với người tiêu dùng với các sản phẩm, thiết bị dân dụng, nhà ở với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm có chất lượng tốt, mức giá so với máy lọc nước của Karofi thì thấp hơn, thường nằm ở phân khúc tầm trung. Máy lọc nước Kangaroo tuy mẫu mã hiện đại và thực hiện tốt công dụng, có các tính năng thông minh, song so sánh về độ bền thì máy lọc nước Kangaroo không bền bằng máy lọc nước Karofi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một chiếc máy lọc nước bền, đẹp, sử dụng được thời gian dài lâu thì máy lọc nước Kangaroo có vẻ không phù hợp.

Máy lọc nước Kangaroo khá phổ biến trên thị trường Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo khá phổ biến trên thị trường Việt Nam

Một số mẫu máy lọc nước Kangaroo được ưa chuộng, bán chạy trên thị trường hiện nay là: R.O Kangaroo KG108 vỏ inox và Máy lọc nước Kangaroo RO_KG104KNT (Bạc).

Đọc thêm:

3. Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway đến từ Hàn Quốc với khả năng ngăn chặn phát triển rêu mốc, vi khuẩn trong nước sau khi lọc, được nhiều gia đình tin dùng. Các máy lọc nước của Coway thường được thiết kế theo phong cách trẻ trung, cá tính, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nhà ở sang trọng. Một số mẫu máy lọc nước của Coway có thể kể đến như: Coway P300L, CHP-06ER, P-03DL, CHP06DL.

Máy lọc nước Coway CHP - 06DL

Máy lọc nước Coway CHP - 06DL

4. Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser đến từ Nga cũng là một thương hiệu khá phổ biến. Với dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ, máy lọc nước của Geyser thường được trang bị công nghệ Nano, không làm hao phí điện năng của gia đình khi sử dụng tuy nhiên, nguồn nước ban đầu cho vào máy lọc nước phải là nguồn nước sạch. Chính vì không làm hao phí điện năng trong khi sử dụng, cho nên máy lọc nước Geyser giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí rất tốt cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser với công nghệ Nano giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy lọc nước Geyser với công nghệ Nano giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

5. Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với các sản phẩm dân dụng bình dân, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Máy lọc nước Sunhouse với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn, mức giá thường dao động từ 4 - 6 triệu vnđ. Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Sunhouse là có công nghệ tự động ngừng hoạt động khi áp lực nước không đủ, giúp bổ sung Alkailine và đặc biệt là tự động rửa màng lọc R.O.

Máy lọc nước Sunhouse với thiết kế hiện đại, trẻ trung

Máy lọc nước Sunhouse với thiết kế hiện đại, trẻ trung

Một số mẫu mã thông dụng của máy lọc nước Sunhouse như: SHR8829B, SHR8838B và SHR8839B, SHR8828B, SHR8528B, SHR8527B.

Đọc thêm:

6. Máy lọc nước Allfyll

Máy lọc nước Allfyll với chất lượng ổn định, cung cấp các dòng máy lọc nước như: máy mềm nước, máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước RO. Các sản phẩm máy lọc nước Allfyll trên thị trường hiện nay không được phổ biến như máy lọc nước của các thương hiệu khác như: Kangaroo, Karofi, Sunhouse,... bởi giá thành khá cao. Một số mẫu sản phẩm máy lọc nước của Allfyll bạn có thể tham khảo như: ALLFYLL RO L2, RO KR-800, RO Dispenser C1, A300 NEW và SAL.

Máy lọc nước Allfyll AF - 2701

Máy lọc nước Allfyll AF - 2701

​Đọc thêm:

7. Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK xuất hiện trên thị trường với các sản phẩm phân khúc giá tầm trung, dao động từ 3,5 - 5 triệu vnđ. Các sản phẩm của NYK hiện nay đều có mức thời gian bảo hành là 12 tháng, giúp bạn yên tâm trải nghiệm sản phẩm mà không lo các vấn đề về lỗi kỹ thuật,... Một số mẫu máy lọc nước của NYK có thể kể đến như: NYK116-6CTDH, NYK116-9CTDH, NYK NYK1188, NYK116-8CT và NYK116-8-INXON.

Máy lọc nước NYK với giá thành rẻ, chất lượng ổn định

Máy lọc nước NYK với giá thành rẻ, chất lượng ổn định

Đọc thêm:

II. Bảng giá máy lọc nước nóng lạnh

BẢNG BÁO GIÁ MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

Tiêu chí

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1

Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi sRO

Máy lọc nước thường Karofi

Giá máy 7 cấp (Không tủ)

6.300.000

4.650.000

4.300.000

4.000.000

Giá máy 8 cấp (Không tủ)

6.550.000

4.800.000

4.450.000

4.100.000

Giá máy 9 cấp (lõi Alkaline) (Không tủ)

6.850.000

5.100.000

4.650.000

4.400.000

Giá máy 9 cấp (đèn UV) (Không tủ)

7.400.000

5.650.000

5.300.000

4.850.000

Ngoài ra, với các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của các thương hiệu khác như Kangaroo, Nano Geyser,... giá thành sẽ thấp hơn một chút. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

III. Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình

1. Xác định nguồn nước sử dụng

Hầu hết các máy lọc nước trên thị trường hiện nay thường có công nghệ, thiết kế tương tự nhau với công dụng chính là xử lý nguồn nước sạch, giúp bạn có lượng nước uống hàng ngày trong sạch, bảo đảm. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm của các thương hiệu khác nhau sẽ có các công nghệ xử lý khác nhau, phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình bạn. Chính vì vậy, trước khi tiến hành mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu thật kỹ vấn đề nguồn nước nhà mình gặp phải là gì.

Xác định vấn đề mà nguồn nước nhà bạn đang gặp phải

Xác định vấn đề mà nguồn nước nhà bạn đang gặp phải

Đối với nước giếng khoan, bạn có thể mang mẫu nước này đi xét nghiệm các chỉ tiêu hóa chất để xác định vấn đề của nguồn nước. Đối với các gia đình sử dụng nguồn nước máy thì nên tìm hiểu nguồn nước, hệ thống đường ống cũng như công nghệ xử lý nước rõ ràng để có phương thức xử lý thích hợp.

2. Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là một yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc nên mua những loại máy lọc nước nào cho phù hợp. Nếu gia đình bạn đang tìm một chiếc máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu ăn uống, tắm rửa, sinh hoạt thì nên chọn những chiếc máy có công suất lớn. Ngược lại, những chiếc máy lọc nước với công nghệ Nano không hao phí điện năng, không nước thải, giữ được các khoáng chất cần thiết thì sẽ phù hợp hơn cho các gia đình có nhu cầu về nguồn nước sạch để ăn uống.

Mục đích sử dụng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp

Mục đích sử dụng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp

3. Công suất sử dụng

Công suất sử dụng cũng phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng nước của các gia đình. Đối với gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để uống thì có thể tính toán lưu lượng nước sử dụng từ 10 - 200 L/h, các gia đình sử dụng nước sinh hoạt thì khoảng 1m3 - 10m3

4. Giá cả phải chăng

Giá cả phải chăng là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên, nếu bạn đã muốn đầu tư một chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt thì nên thực hiện một cách nghiêm túc, rõ ràng, tránh ham rẻ mà mua phải máy hàng nhái kém chất lượng hoặc những chiếc máy không phù hợp với những vấn đề mà nguồn nước của gia đình bạn đang gặp phải.

Máy lọc nước Kangaroo với giá thành hợp lý, chất lượng tốt

Máy lọc nước Kangaroo với giá thành hợp lý, chất lượng tốt

5. Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế là một tiêu chuẩn quan trọng, cần thiết để đảm bảo tính năng của máy lọc nước, giúp bạn có một nguồn nước sạch, trong lành, an toàn sức khỏe.

6. Chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng

Chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng cũng là một yếu tố cần thiết để bạn lựa chọn một chiếc máy lọc nước thông minh, hiệu quả. Việc thay thế các lõi lọc cần được quan tâm, mua máy lọc nước có mấy lõi lọc và giá thay lõi lọc mới sao cho phù hợp để không làm phát sinh nhiều chi phí không đáng. Nên sử dụng máy lọc nước có từ 3 - 5 lõi lọc là hợp lý bởi quá nhiều lõi lọc nước có thể làm vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở, khiến nguồn nước không được trong lành.

Máy lọc nước 5 lõi đến từ thương hiệu Kangaroo

Máy lọc nước 5 lõi đến từ thương hiệu Kangaroo

7. Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ kèm theo

Bên cạnh các yếu tố như trên thì chính sách bảo hành, bảo trì và các dịch vụ kèm theo cũng rất quan trọng. Đảm bảo sự phục vụ nhanh chóng, tận tình để khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm.

Trên đây là một số gợi ý về sản phẩm máy lọc nước gia đình đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm máy lọc nước thông minh. Chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công.