X
Card image cap

Mua bàn làm việc cũ thanh lý ở đâu tại tphcm?

Nguyễn Anh Tùng 2020-09-15

Hiện nay nhu cầu mua nội thất văn phòng cũ và bàn làm việc thanh lý sử dụng trong văn phòng, công ty, cơ quan,…hiện nay đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Vậy ở tphcm mua bàn làm việc cũ thanh lý ở đâu giá rẻ và chất lượng? Hãy cùng 9Houz tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bàn làm việc cũ là gì?

Là những sản phẩm còn sử dụng được và chất lượng từ 80 – 90% so với hàng mới. Được bán tại những cửa hàng chuyên nội thất, đồ cũ thanh lý.

Bàn làm việc thanh lý

Nguồn gốc:

Đa số được các cửa hàng đồ cũ thu mua từ những văn phòng, công ty giải thể hoặc đổi nội thất, sau đó về kho tân trang, vệ sinh lại đạt chất lượng 80% trở lên sau đó cung cấp lại cho người có nhu cầu.

Ngoài ra còn có bàn làm việc văn phòng tồn kho được thu mua từ những cửa hàng nội thất không còn hoạt động về thanh lý với giá rẻ.

Chất lượng có tốt không?

Như đã giải thích ở trên, đa số sản phẩm đạt chất lượng từ 80% trở lên đối với hàng cũ, còn có hàng tồn kho mới 99% nên luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

Đem lại lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng. Đầu tiên là tiết kiệm chi phí đầu tư, thông thường sẽ giúp bạn tiết kiệm 30 – 50% so với mua mới nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Bàn cũ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước,… sẽ phù hợp cho từng nhu cầu người sử dụng.

Chi phí bỏ ra thấp, sau này bạn có ý định đổi bàn ghế mới cũng không gây thiệt hại nhiều, thậm chí bán lại để thu hồi vốn.

Đối tượng nào nên sử dụng?

Ai cũng có thể mua để sử dụng, tuy nhiên phù hợp nhất là những bạn trẻ lần đầu khởi nghiệp nên kinh phí không nhiều, việc chọn mua bàn làm việc cũ là hợp lý.

Dành cho những người có ý định mở văn phòng, công ty nhưng muốn tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra còn phù hợp cho sinh viên, cá nhân,… muốn tìm cho mình chiếc bàn làm việc phù hợp với túi tiền của mình.

Mua bàn ghế thanh lý tphcm ở đâu?

HCM là một thành phố lớn nên nhu cầu tiêu dùng tăng cao, chính vì vậy đã kéo theo rất nhiều cửa hàng nội thất thanh lý ra đời, việc đó giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Tuy nhiên chính vì quá nhiều cửa hàng như vậy khiến cho người mua phân vân không biết đơn vị nào tốt? Để giải đáp cho các bạn chúng tôi giới thiệu qua đơn vị Nội Thất Hải Đăng.

Bàn làm việc cũ thanh lý TP. HCM

Tại sao chọn Nội Thất Hải Đăng?

Nội Thất Hải Đăng là thương hiệu thuộc Công ty TNHH TMDV Hải Đăng được thành lập năm 2011 nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hoạt động lâu năm, có kho chứa hàng với số lượng lớn nên sẽ có rất nhiều mẫu bàn như: bàn chân sắt, bàn chữ L, bàn chữ L, bàn họp, bàn văn phòng, bàn giám đốc,.. đầy đủ kích thước 1m, 1m2, 1m4, 1m6,… nhiều màu sắc, chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,…phù hợp từng nhu cầu người tiêu dùng, đến đây các bạn hồ lựa chọn.

Là cửa hàng chuyên nội thất văn phòng thanh lý cung cấp 3 dòng sản phẩm: hàng cũ chất lượng trên 80% bán giá rẻ - hàng mới tồn kho bán giá thanh lý – và hàng đóng mới bán giá sỉ tại xưởng.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi tại khu vực tphcm và các tỉnh lân cận. Có nhiều ưu đãi khi mu số lượng lớn. Ngoài bán thì của hàng còn thu mua nội thất văn phòng cũ với giá hợp lý.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được nhiều thông tin hơn về mặt hàng này nhé.

Bài viết liên quan