Câu hỏi thường gặp

Đăng dự án

 • Làm thế nào để tôi đăng dự án trên website 9houz?

  B1: Click vào ảnh đại diện của bạn -> Vào phần "Đăng dự án".

  B2: Click vào tạo dự án  và đăng những bức ảnh trong dự án của bạn.

  B3: Chọn loại hình dự án phù hợp với dự án của bạn

  B4: Điền một số thông tin về dự án và ảnh của bạn. Mách nhỏ mỗi bức ảnh đầy đủ thông tin và hashtag khả năng SEO sẽ tăng gấp 2 lần và tỉ lệ tiếp cận Khách hàng tăng lên 30%. 

  B5: Chọn "Tạo dự án" và hoàn thành

  Chúc Bạn thành công!!!

   

Chuyên gia

 • Chủ nhà sẽ biết đến chúng tôi qua những kênh nào?

  - Google: 9houz là một nền tảng SEO mạnh mẽ, có rất nhiều từ khóa về thiết kế, thi công nội thất lên top Google. Hoặc có thể Chủ nhà tìm kiếm trực tiếp thương hiệu của bạn, 9houz cũng sẽ có mặt trong Top 3 của Google.

  - Facebook: Fanpage của 9houz đã đạt 20.000 lượt like, hàng triệu lượt reach mỗi tháng và đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Chuyên gia những dự án đẹp, chất lượng, độc, lạ để đưa lên fanpage hàng ngày.

  - 9houz: Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng kết nối mang lại thật nhiều giá trị cho Chủ nhà, ngày sẽ có càng nhiều Chuyên gia đưa thông tin, hình ảnh thiết kế lên, ngày cũng càng có nhiều Chủ nhà lên 9houz mong muốn tìm kiếm những ý tưởng thiết kế, thuê được đơn vị Chuyên gia phù hợp. 9houz sẽ ngày một phát triển, sẽ là thương hiệu số 1 tại Việt Nam mà Chủ nhà nhớ tới khi muốn tìm kiếm ý tưởng thiết kế, thuê đơn vị Chuyên gia.

 • Làm sao tôi biết chủ nhà đã từng tham quan dự án của tôi?

  Mỗi Chuyên gia 9houz sẽ có một hồ sơ thông tin và một bảng thống kê đầy đủ các chỉ số theo ngày / tuần / tháng:

  +) Lượt Profile impression: Lượt hồ sơ của bạn được xuất hiện trên thiết bị của người dùng.

  +) Lượt hình ảnh impression: Lượt hình ảnh của bạn được xuất hiện trên thiết bị của người dùng

  +) Số lượng lượt Lưu: Mỗi khi hình ảnh, dự án, hồ sơ được người dùng Lưu lại thì 9houz đã tự lưu lại để thống kê cho bạn biết Chủ nhà nào vừa Lưu ảnh của bạn.

  Ngoài ra Chủ nhà sẽ liên hệ trực tiếp cho Chuyên gia bằng những cách sau 

   +) Gọi điện: Với mỗi ý tưởng thiết kế Chủ nhà tham khảo, họ có thể lưu lại ý tưởng thiết kế đó, xem Hồ sơ thông tin của Chuyên gia và đặc biệt có thể Gọi điện thoại ngay cho Chuyên gia. 9houz đã thiết kế giao diện tối ưu để Chủ nhà có thể kế nối qua điện thoại với Chuyên gia bất cứ lúc nào.

  +) Gửi email: Ngoài gọi điện, Chủ nhà có một tùy chọn là Gửi Email, nhận báo giá, email sẽ gửi trực tiếp về Email của Chuyên gia.

Chủ nhà

 • Làm thế nào để tôi tìm đúng chuyên gia cho dự án nhà của tôi?

  Nếu bạn hiện đang lập kế hoạch cho dự án nhà của bạn, có thể là xây dựng hoặc cải tạo nhà của bạn, bạn có thể tìm thấy các chuyên gia phù hợp trên 9houz. Hãy cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn đang dự định làm ở đây và các chuyên gia phù hợp sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn. Khi bạn nhận được các đề nghị khác nhau từ các chuyên gia, điều quan trọng là bạn kiểm tra danh mục đầu tư của họ trên hồ sơ của họ và đọc qua các đánh giá của họ để đảm bảo rằng bạn đang ký với chuyên gia phù hợp nhất.

  Nếu bạn đã tìm thấy chính xác những gì bạn muốn trong một bức ảnh trên 9houz, bạn sẽ tìm thấy tên của chuyên gia bên dưới hoặc bên cạnh hình ảnh. Nhấp vào tên của họ sẽ hướng bạn đến hồ sơ của họ, bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung cũng như chi tiết liên hệ của họ, và liên hệ trực tiếp với họ.

Câu hỏi khác

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO VỀ 9houz
VUI LÒNG GỬI CÂU HỎI TỚI HÒM THƯ: [email protected]
TRÂN TRỌNG CÁM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH.