X

Với 1,2 tỷ có nên mua đất Sài Gòn lúc này?

Xây nhàmua đất để dànhđất Sài Gòn
Trang PhamVan8 tháng trước

Tôi đang tìm hiểu khu vực vùng ven như huyện Nhà Bè, đất dự án KCN Long Hậu, Đồng Nai.

Số tiền không lớn và không có nhiều kinh nghiệm trong việc mua đất nên tôi gặp nhiều khó khăn. Lên mạng tìm những trang có tin đăng rao bán bất động sản, tôi đã gọi điện rất nhiều nhưng toàn gặp môi giới đưa giá ảo, ghi khu vực này đẩy qua dự án ở khu vực khác, rồi còn gặp môi giới họ mới dẫn đi xem nhưng lại nói không đặt cọc là mai giá lên là mua không nổi làm tôi thấy hoang mang...

Tôi không biết với khoảng tiền này tôi nên mua đất ở đâu thì phù hợp, có khả năng sinh lời trong tương lai và có nên mua vào thời điểm này hay không.

Mong quý độc giả tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời
 • Huu Tai Nguyen8 tháng trước
  bình dương đồng nai thiếu gì chỗ.bạn qua quận 12 lên mạng tìm nhiều lắm bạn ơi .cân nhắc ký khi quyết định mua .1.2 tỷ nhiều nơi bán mà
 • doquanghoi8 tháng trước
  Mình có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, với tầm tiền đó khuyên bạn nên mua đất Nhơn Trạch. Môi giới thì có người này người khác, chịu khó đi nhiều. Tốt nhất là đi với người có kinh nghiệm, họ quyết định nhanh lắm.
 • Hải Bình8 tháng trước
  Nen lam tu thien di ban
 • Chung Nguyen8 tháng trước
  cố thêm chút mua chung cư sống cho thoải mái. số tiền này mua xa lắm . rất bất tiện
 • hai nguyen phi8 tháng trước
  Thấy bạn hỏi trên PT thông tin đại chúng thì lắm thầy nhiều ma lắm. Tôi chỉ muốn nhắc bạn 1 câu nói của người thành công W. Bufett: "Tôi nhào vô khi mọi người sợ, và tôi sợ khi mọi người nhào vô". Cho bạn 1 lời khuyên chân tình:- Trên đời chỉ có 1 loại tiền thật duy nhất - là Vàng (Aurium - Au)- Trên đời cũng chỉ có 2 loại tài sản thật là BĐS và VàngNếu bạn muốn mua BĐS thì hãy mua đất. Nhưng vấn đề là mua khi nào? Nên Bạn hỏi có nên mua lúc này không? Nếu muốn thì mua lúc nào cũng được, quan trọng là vị trí và khả năng sinh lời, nhưng theo Robert Kyosaki (tác giả bộ sách "Dạy con làm giàu" và câu nói trên của W Bufett thì bạn chỉ nên mua khi rất ít người bán và họ thực sự cần bán, còn khi bước ra khỏi nhà đã thấy nhan nhãn cò đất và công ty môi giới BDS mọc lên như nấm sau mưa, bước ra khỏi cửa thấy hàng chục cần cẩu tháp xây nhà thì đây là thời điểm không nên mua nhà đất.
 • Thành tâm8 tháng trước
  Tiền còn trong tay bạn thì bạn còn quyền quyết định. Tiền chuyển sang tay người khác thì bạn chỉ như cá trên thớt thôi. Suy nghĩ kỹ càng, chọn lựa cẩn thận, không vội vàng với bất cứ lý do gì vì đó là tài sản duy nhất bạn có hiện giờ và khó có cơ hội sửa sai. Đang có thông tin mở rộng Sài Gòn về phía miền Tây (Long An), bạn tìm hiểu thử xem.